(Jbo vnd) Tổ chức Bồ Đào Nha đã thông báo về kế hoạch tăng cường đầu tư vào CS: GO và đem về những ngôi sao cho đội hình của mình

Tổ chức đến từ Bồ Đào Nha đã thông báo Ricardo “⁠fox⁠” Pacheco là thành viên đầu tiên của đội hình OFFSET mới. Đội tuyển OFFSET sẽ xây dựng đội mới của họ xung quanh tuyển thủ kỳ cựu sau khi họ chia tay đội cũ với sự hiện diện của Luís “⁠ZELIN⁠” Lousada vào cuối năm 2020.

“Rất vui khi chúng tôi thông báo sự trở lại của nhân vật vĩ đại nhất của CS: GO Bồ Đào Nha cho đội tuyển của mình”, OFFSET viết trong một tuyên bố trên trang chủ. Tổ chức này cũng nói thêm rằng “sau một thời gian suy ngẫm”, họ đã chọn để củng cố vị trí của mình ” một trong những tổ chức thể thao điện tử lớn nhất của Bồ Đào Nha “bằng cách tăng cường đầu tư vào CS: GO. fox là bản hợp đồng đầu tiên của OFFSET vào năm 2021.

Tuyển thủ fox là người đã đại diện cho Giants trong hai năm trước khi đội giải tán ‘bộ phận CS: GO vào tháng 12. Với việc gia nhập cuả mình, tuyển thủ 34 tuổi này đã tham dự 5 giải Major trong sự nghiệp. Và anh sẽ trở lại một tổ chức của Bồ Đào Nha sau 5 năm kể từ khi rời k1ck. Trước đó, fox từng đại diện cho những tên tuổi như Kinguin, G2, FaZe, Dignitas và Tempo Storm vào thời điểm lúc bấy giờ.

Những người chơi còn lại sẽ thành lập đội hình của OFFSET hiện vẫn chưa được biết, nhưng theo một báo cáo của Fraglider từ tháng 12, tổ chức đang tìm cách mua lại toàn bộ đội hình Giants trước đây. Bao gồm những người chơi như Filipe “⁠NOPEEJ⁠” Dias và Paulo “⁠pr⁠” Silva, cũng như huấn luyện viên Vasco “⁠vsk⁠” Santos, với cựu thành viên Baecon Bruno “⁠shellzi⁠” Teixeira dự kiến ​​sẽ chốt danh sách thay cho Francisco “⁠obj⁠” Ramos.

FATE hoàn thiện line up của mình

FATE đã hoàn thành một cuộc cải tổ đội hình của họ với việc ký hợp đồng với ba tuyển thủ mới là Milen “⁠milky⁠” Iliev , Ivan “⁠Rock1nG⁠” Stratiev và Kaloyan “⁠shaiK⁠” Borisov.

Trước đó, đội tuyển đến từ Bulgaria đã không có đội hình hoàn thiện kể từ khi Yanko “⁠blocker⁠” Panov quyết định giải nghệ vào cuối tháng 10 để nghỉ ngơi. Trong hai tháng tiếp theo, đội tuyển này đã tiếp nhận Martin “⁠mar⁠” Kuyumdjiev vào tháng 11 và chia tay Deyvid “⁠h4rn⁠” Benchev và huấn luyện viên Darko “⁠soLo⁠” Mitić vào tháng Giêng. FATE thể hiện sự cầu thị của họ khi đưa ra những điều khoản tốt cho các thành viên mới nhằm giúp họ ổn định trong ngôi nhà mới.

Với bộ ba mới, FATE đã mang đến sự kết hợp giữa sự máu lửa và kinh nghiệm mới. Trong khi Rock1nG là một tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm đã từng khoác áo một số đội tuyển mạnh nhất của Bulgaria như BLUEJAYS , SKADE , Bpro , và Outlaws thì hai cái tên còn lại đang là những tiềm năng được đánh giá cao tại khu vực. Điều này tạo nên bộ khung vững chắc có thể giúp FATE đạt đến những tầm cao mới.

“Tôi thực sự rất vui khi có cơ hội chứng tỏ bản thân một lần nữa, cảm ơn niki1 đã tiếp cận tôi”, Rock1nG nói với báo chí. “Bây giờ là lúc để tập trung, có công việc cần phải làm và luyện tập là điều cần thiết, có rất nhiều thứ cần phải làm ngay lúc này, vì vậy đã đến lúc bắt tay vào việc.”

Đội hình mới của FATE sẽ có trận ra mắt tại ESEA Premier, trong đó tổ chức này đã duy trì được vị trí của mình sau khi rớt xuống Giải đấu xuống hạng ở mùa giải trước.

Jbovnd