OG đi sâu tại DPC Châu Âu Mùa 2

Ngày đầu tiên tại giải hạng trên khu vực Châu Âu của Dota Pro Circuit Mùa 2 đã đánh dấu trận đấu chính thức đầu tiên của Anathan “ana” Pham sau vòng chung kết The International 2019.

Ana đã trở lại với OG một lần nữa và đánh giá về lối vào của mình từ đêm qua, việc không thi đấu trong 18 tháng không đủ để anh ấy trở nên nản chí. Sau khi không có vé tham dự Major ở mùa giải trước, OG đã tái hợp với 4 người đã mang lại thành tích thần thánh của họ và mở đầu mùa giải thứ hai với một tuyên bố tự tin và rõ ràng.

“Mọi người nên sợ. Họ đã thấy nó trước đây, bây giờ họ sẽ thấy nó lần nữa” – Johan “N0tail” Sundstein phát biểu

Đối thủ đầu tiên của OG trong giải đấu kéo dài sáu tuần là đội mới thăng hạng từ hạng dưới, Brame, và thật không may cho họ, khởi đầu của giải hạng trên trở thành một sự hủy diệt hoàn toàn dưới tay nhà vô địch TI.

Ván đầu tiên bắt đầu với việc Brame thực sự kiểm soát hoàn toàn giai đoạn đi đường, nhờ những pha xoay người sớm được thực hiện tốt ở đường giữa đã giúp Irakli “W1sh-” Peranidze gây áp lực lên trụ của OG bằng Pugna của mình. Dự thảo đưa ra những lựa chọn khá thú vị từ cả hai phía. Trong khi OG cảm thấy tự tin khi chọn Juggernaut vào Pugna, thì Brame lại không quan tâm đến lựa chọn Brewmaster của OG và chọn Ursa. Những pha ăn miếng trả miếng trực tiếp dường như chỉ ảnh hưởng đến Brame, vì lối chơi hổ báo ban đầu của họ đã bị chặn lại bởi vị trí 5 Brew của OG. Đối với ana, chơi Juggernaut thành Pugna không có nhiều ý nghĩa. Chế độ quái thú tuyệt đối của anh ấy và sự hiểu biết rõ ràng về mục tiêu nào nên được ưu tiên trong các cuộc giao tranh đồng đội đã dẫn đến những pha lao xuống đài phun nước OG cổ điển.

Cùng với một bước di chuyển BM, các vị tướng farm đài phun nước cổ điển của OG khi các trụ cấp hai vẫn đang ở trên đã được báo trước bằng lời của N0tail trước loạt đấu.

 

Ván hai thậm chí còn tồi tệ hơn đối với Brame, đội tuyển đã không còn quá nhiều động lực, nhưng với một trong những tướng đặc trưng của ana, Phantom Lancer.

 

Sự thống trị tuyệt đối của OG trong loạt trận chính thức đầu tiên của họ với ana kể từ TI9 rõ ràng là một màn trình diễn, nhưng ngoạn mục như vậy, người hâm mộ của họ vẫn đang chờ xem đội yêu thích của họ sẽ thi đấu như thế nào trước các đối thủ mạnh hơn trong khu vực. Câu chuyện trở lại của OG sẽ tiếp diễn trong mùa giải này của các giải đấu DPC với việc Alliance đạt được cú đánh của họ tại cuộc lặn của ana còn sống sót vào tuần thi đấu thứ hai của giải đấu, vào ngày 20 tháng 4.