OG gia hạn hợp đồng với 3 tuyển thủ

Cả ba sẽ ở lại đội tuyển cho đến cuối năm 2022

OG đã thông báo rằng hợp đồng của ba cầu tuyển hàng đầu của họ đã được gia hạn đến hết năm 2022. Họ sẽ gắn bó với Aleksi “Aleksib” Virolainen, Valdemar “valde” Vangså và Mateusz “mantuu” Wilczewski trong đội cho đến lúc đó. Bộ ba đã gắn bó với OG kể từ ngày đầu tiên và đã có phong độ đáng ngưỡng mộ kể từ đó.

 

“Trước tiên, tôi muốn cảm ơn Seb, người đã tập hợp một đội hình tuyệt vời trở lại vào cuối năm 2019. Ngay cả trong một trò chơi không phải của anh ấy, anh ấy đã có thể xác định những cá nhân và đối thủ tuyệt vời, và chào đón chúng tôi với 5 hồ sơ tuyệt vời để bắt đầu OG CSGO. Giờ đây, chúng tôi tự hào và hạnh phúc vô cùng khi kéo dài đến cuối năm 2022 với Aleksi, Valdemar và Mateusz là nòng cốt của dự án. Cả ba người họ đã thể hiện sự cam kết của họ đối với trò chơi và cuộc thi, cũng như các giá trị của OG và đồng đội của họ. Tiềm năng cao, ổn định, tin cậy, tình bạn, vui vẻ. Chúng tôi tin rằng tất cả các yếu tố được tập hợp để tiếp tục phát triển hướng tới mục tiêu của chúng tôi: đỉnh cao của CSGO chuyên nghiệp. Giấc mơ OG! ” – Charlie Debs, COO của đội tuyển OG đã phát biểu.

Hợp đồng cũng đánh dấu một cam kết tiếp tục với CSGO của OG khi họ phải đối mặt với một năm nữa dưới tình hình đại dịch hiện tại.