OG tham dự vòng loại The International 10, các vị trí tại AniMajor Châu Âu được quyết định

Vòng loại giải đấu The International 10 đã khép lại và OG đang lần thứ ba liên tiếp vượt qua chặng đường dài đến với giải đấu esports lớn nhất của cộng đồng DOTA2 trên toàn thế giới.

OG đã để thua lần thứ hai khi giành quyền tham dự giải Nhà nghề năm nay sau khi để thua 0-2 trong loạt trận cuối cùng của họ ở giải đấu hạng trên châu Âu Dota Pro Circuit Season 2. Team Liquid đã có một chiến thắng nhanh chóng và đáng khen ngợi trước các nhà ĐKVĐ TI để giành cho mình một tấm vé tham dự vòng bảng WePlay AniMajor sắp tới trong khi con đường đến TI10 của OG sẽ phức tạp hơn một chút.

Trong khi Team Liquid là đội hạt giống ở vòng bảng của Châu Âu tại AniMajor và Alliance sẽ tham gia giải đấu từ vị trí playoff, Team Nigma và Team Secret sẽ bắt đầu câu chuyện chính của họ từ giai đoạn thẻ hoang dã.

Trong khi đó, OG, Brame và Tundra Esports sẽ thi đấu vào cuối tuần tới trong một trận đấu giữa ba đội với suất xuống hạng. Ngày và giờ chính xác cho chiếc tiebreaker vẫn chưa được công bố.

Đội Trận đấu Thắng Hòa Thua Điểm
Alliance
7 6 0 1 18
 Liquid
7 5 0 2 15
 Secret
7 4 0 3 12
 Team Nigma
7 4 0 3 12
 OG
7 3 0 4 9
 Tundra
7 3 0 4 9
 Brame
7 3 0 4 9
 SMASH
7 0 0 7 0

Với giải đấu khu vực Châu Âu đã hoàn thành và hoàn thành, các khu vực CIS, Đông Nam Á, Trung Quốc, Bắc và Nam Mỹ sẽ chốt các đại diện của họ vào cuối tuần. Cho đến nay, Virtus.pro là đội playoff của CIS và Team Spirit đã tự khóa cho mình một suất ở vòng bảng. Đối với tất cả các khu vực khác, trận chiến vẫn còn rộng mở.

WePlay AniMajor sẽ diễn ra từ ngày 2-13 tháng 6 với tổng số mười tám đội chiến đấu cho danh hiệu, một phần trong tổng giải thưởng 500.000 đô la và 2.700 điểm DPC. Đây sẽ là giải Major cuối cùng trước The International 10, đã được Valve xác nhận sẽ được tổ chức từ ngày 5-15 tháng 8 tại Stockholm, Thụy Điển.