(Jbo vnd) Lão tướng người Thụy Điển cho biết anh ấy sẽ thông tin về tương lai của mình trong thời gian tới

Quay ngược thời gian 3 năm trở về trước, cái tên Olof “⁠olofmeister⁠” Kajbjer đã từng làm mưa làm gió tại khắp các đấu trường. Những màn trình diễn ấn tượng và kĩ năng cá nhân điêu luyện giúp Olof “⁠olofmeister⁠” Kajbjer trở thành một trong những tuyển thủ hàng đầu của CS:GO thời điểm đó. Tuy nhiên tai họa bất ngờ ập đến với Olof “⁠olofmeister⁠” Kajbjer khi anh bị chấn thương cổ tay và phải phẩu thuật. Điều này dường như đã lấy đi một sự nghiệp đáng ra sẽ mĩ mãn của anh.

Kể từ đó, Olof “⁠olofmeister⁠” Kajbjer chỉ tham gia được một số ít giải đấu và hầu như không để lại điều gì ấn tượng. Mới đây, lão tướng này đã xác nhận rằng BLAST Premier Spring Groups là giải đấu cuối cùng của anh ấy với FaZe. Olof “⁠olofmeister⁠” Kajbjer cũng chia sẽ hiện tại anh sẽ tạm thời nghỉ thi đấu chuyên nghiệp để đánh giá các lựa chọn của mình cho tương lai.

Vào thứ sáu tuần này, tuyển thủ 29 tuổi tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng anh ấy vẫn chưa quyết định về việc giải nghệ. Chia sẽ này đã phản bác những tuyên bố của Marcelo “⁠coldzera⁠” David trong các cuộc phỏng vấn trước đó chỉ ra rằng tuyển thủ người Thụy Điển sẽ giải nghệ sau khi rời FaZe.

olofmeister là thành viên của FaZe từ tháng 8 năm 2017 và là nhân tố chính giúp đội giành vị trí á quân trước Cloud9 tại ELEAGUE Boston Major. Đội cũng đã giành được ba chức vô địch trong năm 2017 tại ESL One New York, ELEAGUE Premier và ECS Season 4 Finals, chiến thắng EPICENTER vào năm sau đó trước Natus Vincere. Với sự xuất sắc đến từ Olof “⁠olofmeister⁠” Kajbjer, FaZe giành được một số chiến thắng giải đấu tại các sự kiện BLAST Pro Series khác nhau vào năm 2019.

Nhà vô địch giải Major hai lần và là tuyển thủ xuất sắc nhất năm 2015 đã có một kết thúc mỹ mãn với nhiệm kỳ của anh tại FaZe khi anh ấy là tuyển thủ được đánh giá cao thứ hai trong đội tại BLAST Premier Spring Group.

Ở một diễn biến khác FaZe được dự đoán sẽ quay trở lại đấu trường IEM Katowice với sự bổ sung về mặt đội hình đến từ Finn “⁠karrigan⁠” Andersen. Được biết Finn “⁠karrigan⁠” Andersen là người đã dẫn dắt đội tuyển mousesports từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 12 năm 2018. Chiến lược gia người Đan Mạch gần đây đã bị loại bỏ từ đội hình của mousesports sau khi tổ chức này mua lại Christopher “⁠dexter⁠” Nong từ Renegades .

Jbovnd