Olofmeister không giải nghệ và quay trở lại đội hình FaZe Clan

Việc Olof “olofmeister” Kajbjer có thể giải nghệ dứt điểm sẽ không phải là lúc này, và FaZe Clan sẽ tin tưởng vào anh một lần nữa cho Blast Premier Spring để ổn định đội hình của họ trong CSGO một lần nữa . Anh ấy đã vắng bóng trong tầm ngắm một thời gian, nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi: Anh ấy sẽ trở lại đội hình xuất phát sau sự ra đi của Coldzera .

 

Tin tức này một lần nữa làm nức lòng người hâm mộ, những người đã thể hiện sự thất vọng sâu sắc khi tin đồn rút lui dứt khoát của olofmeister. Ngay cả bản thân người chơi cũng đã ấp ủ ý tưởng đó, nhưng không có gì xảy ra với bất kỳ hình thức nào. Olofmeister cũng không loại trừ việc định giá một số lựa chọn nhất định từ FaZe Clan , hoặc thậm chí tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp trong bộ môn Valoran t.

Anh ấy là một trong những game thủ huyền thoại nhất từng lọt vào thi đấu chuyên nghiệp của game bắn súng chiến thuật của Valve. Sau sự nghiệp tại Fnatic, anh ấy đã gia nhập FaZe từ năm 2017 , nơi anh ấy đã giành được rất nhiều danh hiệu nhưng gần đây anh ấy thường xuyên góp mặt hơn trong đội hình.

Đó dường như là một lời tạm biệt cuối cùng, cho đến khi đối tác của anh ấy “Twistzz” sửa lại nó trong một cuộc phỏng vấn: “Olof sẽ trở lại đội hình để ở lại gần như vĩnh viễn . Sau sự ra đi của coldzera, chúng tôi cần một cầu thủ mạnh mẽ để bổ sung cho anh ấy, và olofmeister là người hoàn hảo vì anh ấy đã hoàn thành vai trò của mình một cách hoàn hảo.

Sự trở lại của anh ấy đồng nghĩa với sự ổn định nhất định trong đội hình của FaZe Clan. Điều tương tự cũng được mong đợi sau khi Karrigan đến , nhưng một số thay đổi đã giảm thiểu tác động của nó. Giờ đây, với sự trở lại của olofmeister, việc thiết lập đội hình dự kiến ​​cho các sự kiện tiếp theo.