Ôn lại tuổi thơi với game slot Monopoly Megaways

(JBO Vietnam) Monopoly Megaways của Big Time Gaming mang trò chơi cổ điển này vào sòng bạc. Trò chơi tự hào có 117.649 cách để bạn kiếm được gấp 15.000 lần tiền đặt cược của mình.

Giới thiệu game slot Monopoly Megaways

Tính năng Megaways sử dụng các cuộn xếp tầng để giúp bạn tối đa hóa tiền cược của mình với mỗi lần quay. Nó có đầy đủ các tính năng bổ sung bao gồm Tính năng Reel Adventure, hệ số và tính năng Wild. Ngoài ra còn có Tính năng Vòng quay miễn phí ly kỳ sẽ giúp bạn bắt đầu với 8 trò chơi miễn phí. Monopoly Megaways có giao diện thân thiện với người dùng cho phép nhiều người chơi truy cập vào mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Bạn có thể bắt đầu bằng cách xem các giá trị thanh toán khác nhau cho mỗi biểu tượng trong bảng thanh toán. Chỉ cần nhấp vào tab menu ở bên phải cuộn phim. Thật tốt khi biết rằng bạn có tùy chọn chơi trò chơi trên mọi thiết bị. Điều này mở rộng cho tất cả các thiết bị đã biết bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và tất cả các thiết bị di động như Android và iOS, vì vậy bạn sẽ có thể thử nghiệm điều này tại một trong những sòng bạc di động. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là chuyển điều khiển “Tiền cược” ở bên phải và chọn tiền cược của bạn. Cược tối thiểu là 0,20 xu cho mỗi lần quay trong khi mức cược tối đa là 40 xu mỗi lần quay. Nếu bạn đặt 40 xu, bạn có cơ hội giành chiến thắng lên đến 15.000 lần tiền cược của mình. Nhấn vào nút “Phát” màu xanh lục để quay các cuộn.

Tính năng game slot Monopoly Megaways

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các biểu tượng Monopoly yêu thích của mình trong trò chơi cơ bản. Điều này bao gồm một con chó 3D, ô tô, tàu và biểu tượng mũ đội đầu. Tạo thành các kết hợp chiến thắng của 2 đến 6 biểu tượng phù hợp và bạn có thể nhận được hệ số nhân 50 lần. Tính năng cuộn xếp tầng sẽ mở rộng khả năng chiến thắng của bạn lên đến 117.649 cách đáng kinh ngạc. Mr.Monopoly di chuyển dọc theo trò chơi trên bàn cờ bên dưới guồng mỗi khi bạn giành chiến thắng. Bạn sẽ kiếm và tích lũy nhà khi anh ấy di chuyển dọc theo màn hình. Nếu Mr.Monopoly đạt được vị trí “Cơ hội”, bạn sẽ kích hoạt vòng Quay miễn phí. Hoặc bạn có thể chọn nhận thêm 4 ngôi nhà để thay thế hoặc kích hoạt tính năng Megaways tối đa. Bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí mà bạn có thể kích hoạt lại trong quá trình chơi trò chơi của mình. Hệ số chiến thắng không giới hạn sẽ vẫn hoạt động trong vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể nhận được thêm một vòng quay miễn phí nếu Mr.Monopoly đáp xuống “Ga Tàu”. Bạn cũng có thể kích hoạt Tính năng Vòng quay miễn phí nếu bạn quản lý để tích lũy 5 ngôi nhà ở một vị trí. Megaways là một trò chơi có tính biến động cao với RTP là 96,50%. Với mức cược tối đa là 40 xu mỗi lần quay, bạn có thể giành được số tiền lên đến 15.000 lần tiền cược của mình. Biểu tượng có giá trị cao nhất trong trò chơi cơ bản có thể mang lại cho bạn phần thưởng lên đến 50 lần số tiền đặt cược của bạn. Với các cuộn xếp tầng, có sẵn 117.649 khả năng chiến thắng lớn.