Oner, Canyon và JunJia muốn lọt vào top đầu của EUW tại CKTG 2021 này

Nhân dịp CKTG 2021 bắt đầu , các tuyển thủ đang tập luyện trong nhằm chờ giải đấu chính thức khởi tranh. Hầu hết những người tham gia đều muốn đạt được đẳng cấp cao nhất tại sự kiện quốc tế và đó là lý do tại sao họ đã cống hiến nhiều giờ cho SoloQ . Nhiều đến mức một số muốn thống trị bậc thang và khẳng định mình ở các vị trí cao nhất của EUW trước khi kết thúc CKTG 2021 .

Oner, Canyon và JunJia thống trị bậc rank tại CKTG 2021

Trong một tháng nữa, máy chủ EUW sẽ hoàn toàn bị thống trị bởi các chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại. Và, như chúng ta đang thấy trong những ngày gần đây, có ba người chơi đã thống trị bậc thang . Những chuyên gia này là Moon Hyeon-joon ” Oner “, Kim Geon-bu ” Canyon ” và Yu Chun-Chia ” JunJia “. Cả ba đều có nhiều hơn tỷ lệ thắng thú vị và đang tiến gần hơn đến việc đạt được các vị trí hàng đầu.

Trong trường hợp của JunJia , anh ấy đã có 902 điểm và có tỷ lệ thắng là 69% . Về phần mình, Oner đã đạt 814 LP với tỷ lệ thắng là 72% (71 trận thắng và 27 trận thua). Để kết thúc, Canyon đang ở 903 điểm với 66 trận thắng và 19 trận thua, tương đương với tỷ lệ thắng 78% . Hơn cả những con số quan trọng có thể đưa bạn lên đầu máy chủ.

Thực tế là họ vẫn còn vài tuần nữa để cố gắng đạt được vị trí đầu của EUW và, ai biết được, có thể chiếm vị trí hàng đầu trên máy chủ , máy chủ có wíncg không hơn không kém 1519 LP . Liệu ai trong số họ có thể đạt được thứ hạng 1 trên máy chủ của chúng tôi trước khi CKTG kết thúc năm 2021 hay do đó, họ sẽ ở lại cổng?

Hiện tại, sự kiện quốc tế sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 với giai đoạn Play-Ins và mọi thứ sẽ được giải quyết vào ngày 6 tháng 11 với một trận chung kết rất được mong đợi.

goaldaddy vietnam