(Jbo vnd) AWPer Thổ Nhĩ Kỳ có thể tự do khám phá các lựa chọn của mình sau khi chia tay Cloud9 vì lý do cá nhân

Một đế chế do Henry “HenryG” Greer xây dựng tại Cloud9 đang bị đặt dấu chấm hỏi nghiêm trọng khi mà các thành viên chủ chốt vừa đưa ra thông báo chia tay đội. Trước đó là huấn luyện viên kassad và bây giờ thì đến lượt woxic. Điều này khiến fan hâm mộ của Cloud9 tỏ ra nghi ngờ về cách vận hành của Henry “HenryG” Greer và các trợ lý của mình.

Thời gian của Özgür “woxic” Eker với Cloud9 đã kết thúc chỉ sau ba tháng kí hợp đồng với đội. Điều này cũng đã được tổ chức CS:GO của Mỹ thông báo trên Twitter vào thứ ba. Hợp đồng của tuyển thủ 22 tuổi đã bị chấm dứt, có hiệu lực từ ngày 26 tháng 1. Cũng đồng nghĩa với việc cho phép anh tìm kiếm cơ hội mới với tư cách là một tuyển thủ tự do.

“Quyết định này có thể là một cú sốc đối với nhiều người hâm mộ”, Henry “HenryG” Greer , Tổng giám đốc của đội đã viết trên Twitter , “nhưng để điều này tiếp tục sẽ không có lợi nhất cho đội trong về lâu dài”.

Trong thời gian ở cùng đội, woxic chỉ thi đấu trong 24 bản đồ. Với bản đồ cuối cùng của anh ấy là vào ngày 16 tháng 12, khi Cloud9 để thua forZe ở MIDNITE. Tuyển thủ này chỉ đạt điểm đánh giá trung bình là 1,00 khi đóng vai trò là đội trưởng của Cloud9. Cũng theo HenryG thì woxic rời đi vì máy móc của anh không được đội đáp ứng như yêu cầu.

Henry “HenryG” Greer cũng lưu ý “ping cao” và “việc lệch múi giờ” là lý do Cloud9 chia tay woxic. Mặc dù tuyển thủ này chính là người được đưa về từ mousesports trong một hợp đồng kỉ lục với thời hạn ba năm trị giá 1,365 triệu đô la.

Theo các báo cáo từ đầu tháng 1, Cloud9 sắp ký hợp đồng với cựu tuyển thủ của Chaos, Erick “Xeppaa” Bach. Anh chàng này là người có thể hoàn thiện đội hình trước mùa giải mới. Ngoài ra, tờ báo Rush B Media cũng đăng tải thông tin rằng Chris “Elmapuddy” Tebbit đang tìm cách bước vào vị trí huấn luyện do Aleksandar “kassad” Trifunović để lại trong đội hình Cloud9. Chiến lược gia này được biết là đã rời đội sau kỳ nghỉ đông.

Với sự ra đi của woxic, đội hình của Cloud9 hiện còn lại:

Vương quốc Anh Alex “ALEX” McMeekin

Vương quốc Anh William “mezii” Merriman

Hoa Kỳ Ricky “floppy” Kemery

Đan Mạch Patrick “es3tag” Hansen

Jbovnd