Ozzy thay thế zeek tại G2 ngay trước thềm giải đấu lớn VCT

Cuộc phiêu lưu của Aleksander Zygmunt “zeek” với đội tuyển VALORANT của G2 Esports sắp kết thúc sau ba tháng kể từ khi anh ta gia nhập. Điều đó có nghĩa là anh ta sẽ không được đưa vào danh sách đội tuyển tham dự vòng loại mở tiếp theo của VALORANT Challengers.

Ozzy gia nhập đội hình của G2

Cho đến vài giờ trước, G2 Esports vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về sự thay đổi có thể xảy ra trong danh sách thành viên của VALORANT. Tuy nhiên, tổ chức đã thông báo thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình về việc thay thế “zeek” bằng “Ozzy”.

 

“Cập nhật đến từ nhân viên VALORANT cho biết Ozzy sẽ thay thế Zeek trong Vòng loại mở rộng VCT. Anh ta sẽ tham gia với chúng tôi với tư cách là IGL trong vòng đấu khởi động được tổ chức tại Berlin. Hãy dành nhiều tình cảm cho Ozzy và chúng tôi sẽ gặp bạn ở Iceland ! ” Tweet được đăng bởi G2 Esports.

Tuy nhiên, cách đây vài ngày, Krzysztof Kubicki, người đại diện của Zeek, đã nói chuyện qua Twitter và gửi một vài lời tới tuyển thủ này. “Đây là thời điểm mà bạn cần phải kiên nhẫn. Tôi nghĩ zeek sẽ sớm trở lại đấu trường quốc tế và gây bất ngờ cho tất cả mọi người. Tuyển thủ này đã gia nhập một đội đang gặp khủng hoảng vào một thời điểm tồi tệ, với một đại dịch đã cản trở khả năng đi tiếp của anh ấy. Anh ta đã không có cơ hội gặp gỡ với đồng đội của mình và bị ốm ngay trước VCT” Kubicki giải thích.

Như vậy, ở vòng loại mở rộng VCT thứ hai, G2 Esports sẽ có một đội hình gồm Oscar Cañellas “Mixwell”, Patryk Fabrowksi “paTiTek”, Jacob Mourujarvi “pyth”, Ardis Svarenieks “ardiis”, Oscar Scott “Ozzy” và Neil Finlay  “neilzinho”. Chúng ta sẽ phải chú ý đến màn trình diễn của Carlos Rodríguez “Ocelote” trong vòng loại mở này, xem người chơi này có đóng vai trò gì trong các trận đấu tiếp theo hay không.