PapaSmithy nói về việc biến 100 Thieves thành nhà vô địch LCS

Sự thành công. Đây là cách chúng tôi có thể xác định Phân chia nhánh cho giải mùa hè cho 100 Thieves . Đội tuyển Bắc Mỹ đã phải đổ rất nhiều mồ hôi mới có thể đi được đến thời điểm này. Và, mặc dù trước đó có vẻ như có những đội xuất sắc hơn trong League Championship Series ( LCS ), 100 Thieves đã biết cách vượt qua nghịch cảnh và trở thành vua của khu vực. Christopher Smith “PapaSmithy” đã nói về sự thay đổi mà nhóm đã trải qua .

PapaSmithy và 100 Thieves thay đổi

Tổng giám đốc hiện tại của 100 Thieves đã quyết định gặp Inven Global và thảo luận về mùa giải của đội mình. Trong nhiều năm, câu lạc bộ đã theo đuổi vinh quang, tất cả đều vô ích. Nhiều tuyển thủ đã vượt qua tổ chức PapaSmithy và phải đến Mùa Hè 2021 để giành được chiếc cúp LCS .

Quá trình xây dựng lại tổ chức bắt đầu với mục tiêu đến năm 2020 . Đó là vào tháng 9 năm 2019 khi PapaSmithy đến với 100 Thieves và đó là lúc anh ấy muốn mang đến cho đội một diện mạo mới . PapaSmithy thừa nhận rằng anh ấy đã gia nhập một trong những tổ chức thể thao điện tử tốt nhất trên thế giới. Vì vậy, bạn biết rằng vào năm 2019 có rất nhiều việc xây dựng lại phía trước để đưa 100 Thieves lên vị trí dẫn đầu .

“ Tôi đã xem danh sách đội hình LCS LMHT của chúng tôi và nhận ra rằng chúng tôi cần một sự thay đổi thực sự để đạt được mục tiêu của mình. Khi tôi ký hợp đồng đầu tiên, mục tiêu của chúng tôi là trở lại CKTG , “PapaSmithy ở Inven nhấn mạnh. “Cuối cùng những gì chúng tôi đã làm là giữ bình tĩnh và xây dựng bằng những quy trình tốt, với những người giỏi trong đội, phục vụ người hâm mộ và học viện của chúng tôi. Tất cả những điều này liên quan đến việc Reapered và Abbedpris đến với đội, những mảnh ghép cuối cùng để tạo nên 100 Thieves như ngày hôm nay” anh nói.

Có vẻ như mục tiêu đã được hoàn thành. Và trong những cuộc chia tay. Sự xuất hiện của Felix Braun « Abbedntic » với đội, cùng với phong độ cao của các cầu thủ của anh ấy, đặc biệt là Can Çelik “Closer”, đã khiến 100 Thieves trở thành một đội được tính đến ở Bắc Mỹ. Bây giờ chúng ta phải xem họ sẽ đóng vai trò gì trong giải vô địch thế giới tiếp theo 2021 và trên hết là liệu họ có vượt qua được vòng bảng hay không.