Papita kết thúc thời gian bốn năm của mình với Infamous, Parker cũng ra đi

Những thay đổi về đội hình xuất phát của InFamous sau khi kết quả vòng loại khu vực TI10

Mariano ” Papita ” Caneda là người đầu tiên rời khỏi Infamous sau bốn năm anh đóng nhiều vai trò trong đội. Anh ngồi vào ghế huấn luyện viên tại The International 2017 và sau sự kiện này anh chuyển sang hoạt động tích cực, đảm nhận vị trí đường giữa. Trong nhiều năm, anh ấy đã phải gánh vác nhiều vai trò, từ offlane đến hỗ trợ và đôi khi kiêm luôn cả nhiệm vụ đội trưởng. Cùng với toàn bộ đội hình của năm đó, vào năm 2019, anh ấy đã phải ngồi ngoài một thời gian ngắn khi Infamous loại bỏ toàn bộ đội và chọn người đã đủ tiêu chuẩn cho đội hình TI9 Team Anvorgesa.

Sau TI9, nơi họ trở thành đại diện SA đầu tiên lọt vào top 8 trên sân khấu The International, Infamous chia tay Anvorgesa, xây dựng một đội hình mới xung quanh Papita và cố gắng để vượt qua năm đại dịch đầy thử thách 2020. mùa giải ở giải hạng trên, nhưng không giành được một vị trí ở một trong hai giải Major. Trước thềm vòng loại khu vực TI10, họ đã thay đổi tuyển thủ carry của mình và chào đón David Nicho ” Parker ” Chote vào danh sách. Thật không may cho họ, cuộc cải tổ đội hình vào phút cuối không mang lại kết quả. Infamous đã bị BINOMISTAS loại ở vòng thứ hai của khung thấp hơn.

“Anh ấy đã chấp nhận một thử thách khó khăn, trong một tình huống phức tạp và nhận mọi thứ với trách nhiệm lớn nhất, chứng tỏ rằng anh ấy có tiềm năng to lớn với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dựa trên những mục tiêu trong tương lai của chúng tôi, chúng tôi chính thức thông báo rằng Parker không còn là một phần trong danh sách Dota2 của chúng tôi, ” Infamous cho biết khi giải phóng Parker khỏi đội.

Papita đã viết một bài chia tay dài trên trang Facebook của mình đề cập đến sự độc hại và những thông điệp thù hận mà anh nhận được từ một số thành viên của cộng đồng trong những năm qua.

Với sự ra đi của anh ấy và Parker, Infamous hiện chỉ còn ba tuyển thủ.

Danh sách hiện tại của InFamous

  • Eliseo “Kxy” Arancibia
  • Miguel “Michael” Choque
  • Christian “ACCEL” Cruz

Trong lịch sử, sự xáo trộn lớn ở cuối mùa giải xảy ra sau The International khi tất cả các đội đang tìm cách bắt đầu năm thi đấu tiếp theo theo những công thức tốt nhất có thể, vì vậy hãy theo dõi để có những động thái tiếp theo.