(Jbo vnd) Tuyển thủ người Ba Lan nói rằng anh ấy sẵn sàng đón nhận mọi lời đề nghị sau một thời gian ngắn khoác áo đội tuyển Đan Mạch.

Trên trang Twitter của mình, Paweł “⁠innocent⁠” Mocek đã thông báo rằng anh không còn hợp đồng với MAD Lions. Điều này chứng kiến việc anh kết thúc thời gian thi đấu 5 tháng với tổ chức CS:GO đến từ Đan Mạch này.

Trước đó, tuyển thủ 27 tuổi gia nhập MAD Lions vào tháng 8 để thay thế Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen nhưng cuối cùng chỉ chơi 5 giải đấu trước khi ban lãnh đạo quyết định chuyển trở lại đội hình 100% người chơi đến từ Đan Mạch vào tháng 10.

“Hôm nay tôi thông báo rằng tôi đã được giải phóng khỏi hợp đồng với MAD Lions và tôi đang tìm kiếm một ngôi nhà mới”, innocent viết trên Twitter. “Cảm ơn đội tuyển vì một khoảng thời gian ngắn nhưng vô cùng tốt đẹp! Tôi sẽ rất nhớ nơi này và những người bạn của tôi.”

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo thể thao điện tử HLTV.org, innocent đã nói về một số vấn đề mà anh gặp phải trong thời gian làm việc với đội. Anh ấy nói rằng anh ấy “có thể cảm thấy sự căng thẳng từ ngày đầu tiên” và anh ấy thấy nó “khá khó khăn” để hòa nhập. Vì vậy anh đã đề xuất với ban huấn luyện để giải phóng hợp đồng của mình.

Sau khi bị loại khỏi đội hình xuất phát của MAD Lions, tuyển thủ 27 tuổi này đã chơi cùng với các tuyển thủ như Paweł “⁠byali⁠” Bieliński và Karol “⁠rallen⁠” Rodowicz trong ba giải đấu. Bao gồm cả DreamHack Masters Winter đã khép lại vòng loại, nơi họ đã đánh bại Nemiga.

MIBR tạo ra một đội tuyển CS:GO nữ

Đội tuyển MIBR đã ký hợp đồng với một đội Counter-Strike nữ. Danh sách do Bruna “⁠bizinha⁠” Marvila tuyển chọn. Tuyển thủ này cũng là người đã tham dự Intel Challenge Katowice và các sự kiện WESG World Finals diễn ra vào năm 2018 và 2019 cùng với đội nữ của Keyd và paiN.

Thông báo được đưa ra cùng ngày MIBR tiết lộ danh sách đội tuyển CS:GO nam của họ, bao gồm bốn thành viên cũ của BOOM. Theo như thông tin được biết thì đội tuyển nữ của MIBR sẽ cạnh tranh trong Grrrls League. Đây là một trong những giải đấu CS: GO dành cho nữ lớn nhất trên thế giới vì nó sẽ cung cấp tổng giải thưởng lên tới hơn 35.000 đô la. Vòng đua Nam Mỹ dành cho nữ sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 1 và được tổ chức bởi Game XP. Đây sẽ là đội hình toàn nữ đầu tiên mang màu sắc của MIBR.

“Đội của tôi sẽ đại diện cho MIBR vào năm 2021″, thành viên nhóm Jessica “⁠fly⁠” Pellegrini viết trên Twitter. “Tôi rất vui vì cơ hội này và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong máy chủ. Tôi tự hào về tất cả các đồng đội của mình!”

Jbovnd