Perkz: “Ánh sáng đã ảnh hưởng và làm phiền tôi khi chơi game”

Luka “Perkz” Perkovic đã có cuộc phỏng vấn với Travis Gafford sau trận chung kết LCS cuối tuần . Tuyển thủ người Croatia đã đưa ra đánh giá về lối đi của đội trong giải mùa Hè này , với ít chiến thắng hơn so với mùa xuân và sự trỗi dậy của các đội được đặt nhiều kỳ vọng, chẳng hạn như 100 Thieves .

Perkz làm rõ những kỳ vọng của họ đối với phân chia mùa hè này: “Rõ ràng, chúng tôi không phải là nơi chúng tôi muốn đến được, nhưng có những trường hợp đó là inevitabl hiểu rằng là chúng ta ảnh hưởng. Ví dụ như màn debuff sau MSI và sự thất vọng với kết quả, những thay đổi mà chúng tôi đã có trong đội hình … Tôi nghĩ những ngày tập cuối này là lúc chúng tôi đã thực sự bắt đầu ”.

Tất nhiên, hình thức này ‘giúp’ các đội tập trung hơn vào một số ván đấu nhất định: “Nó giống như việc quyết định thời gian thi. Rõ ràng, chúng tôi không coi bất kỳ ván đấu nào là điều hiển nhiên, và chúng tôi không muốn bỏ lỡ trận nào. Nhưng đúng là cách tiếp cận của chúng tôi với một số đối thủ nhất định khác nhau và thay đổi, “Perkz nói.

Ánh sáng, cái nắp và cuộc tranh cãi

Trên dòng tweet mà anh ấy đăng và xóa ngay sau đó, Perkz ngắn gọn: “Tôi cảm thấy mình không được coi trọng. Đó là điều mà tôi đã nhận ra ngay ngày đầu tiên, điều mà tôi đã nói chuyện với các trọng tài và hỏi liệu tôi có thể có giải pháp hay không. Theo nghĩa đen, tôi có vấn đề về thị lực và tôi không thể làm gì để khắc phục nó.

Perkz đã thể hiện sự phàn nàn của công chúng về sự thật này, vì vậy anh ấy đã quyết định đội mũ lưỡi trai trong các trận đấu của mình tại các studio LCS ở California. “Trong các ván đấu, tôi đã nghĩ đến việc nghĩ về điều đó khiến tôi khó chịu như thế nào, hoặc thậm chí đôi khi không phát hiện ra điều gì đang xảy ra trong trò chơi bởi vì đầu tôi đang nghĩ nhiều hơn về điều đó.”

 

Dù vậy, Cloud9 đã có chiến thắng 2-1 vào tuần cuối cùng của LCS . Chúng tôi sẽ xem liệu Perkz có phải tiếp tục giải quyết các vấn đề hậu cần này hay không và nhóm không bị như vậy.