Perkz nói về C9 tại MSI: “Ở một thế giới khác, chúng tôi có thể đã thắng 3-1 trước Hàn Quốc”

Giải đấu giữa mùa giải 2021 hay còn gọi là MSI 2021 đang để lại cho chúng ta những khoảng thời gian đầy những bất ngờ. Ví dụ, chúng ta đã thấy cách mà Chen Wei “GALA” đã phá kỷ lục về số mạng hạ gục cao nhất trong một giải MSI. Một trong những hình ảnh đáng ngờ về giải đấu đã rơi vào Cloud9, đội vô địch của League of Legends Championship Series (LCS). Người nói về màn trình diễn này là Luka Perković “Perkz”, người đi đường giữa của câu lạc bộ Bắc Mỹ.

Perkz chia sẻ suy nghĩ của mình về Cloud9 tại MSI

Perkz không phải là một trong những tuyển thủ nổi bật nhất của MSI 2021 này. Người chơi này kết thúc giải đấu với KDA là 3,2 và tỷ lệ thắng là 43,8% (7 trận thắng / 9 trận thua). Nhưng giống như anh ấy, hầu hết các cầu thủ của đội tuyển Bắc Mỹ đều để lại điều gì đó đáng mơ ước. Tuy nhiên, bản thân Perkz tin rằng màn trình diễn trong giải đấu Liên Minh Huyền Thoại quốc tế đầu tiên trong năm đã lập nên một kỷ lục mà họ chưa từng đạt được cho đến bây giờ.

“Đây là giải đấu đầu tiên trong lịch sử mà Bắc Mỹ đánh bại từng khu vực đa số,” người chơi thừa nhận. Perkz cho biết: “Chúng tôi đã đánh bại Trung Quốc, Hàn Quốc và châu Âu. Anh ấy cũng nói và suy đoán về những gì sẽ xảy ra trong một vũ trụ khác, cho rằng họ sẽ thắng 3-1 trước khu vực League of Legends Champions Korea (LCK). “Trong một thế giới hơi khác, điều này sẽ xảy ra,” Perkz cười xác nhận.

Cloud9 sẽ trở lại thi đấu bắt đầu từ ngày 4 tháng 7 khi LCS Mùa Hè bắt đầu. Hiện tại, người chơi đang phát trực tuyến và luyện tập cho những gì sắp tới trong mùa giải.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn một vài loạt trận của MSI 2021. Vào ngày 22 thứ Bảy sẽ bắt đầu trận bán kết thứ hai với cuộc đối đầu giữa DWG KIA và MAD Lions, trong khi vào ngày 23 Chủ nhật, chúng ta sẽ được thưởng thức trận chung kết mà Royal Never Give Up đã chờ sẵn. đối thủ.