Perkz nói về khả năng của Cloud9 trong kỳ CKTG 2021 này

Ngày đầu tiên của Giải vô địch thế giới 2021 đã kết thúc. Trong suốt cả ngày, chúng ta đã xem các đội thi đấu. Rất nhiều đội đã tiến bộ như thế nào trong giai đoạn Play-Ins này . Một trong những đội đó Cloud9. Vào cuối trận đấu, Luka Perković ” Perkz ” đã nói chuyện với Laure Valée về trận đấu và đội tuyển tại giải lần này.

Perkz và những hy vọng của anh ấy cho CKTG năm 2021 này

Sự khởi đầu của Cloud9 tại CKTG 2021 khá tốt. Đại diện đến từ League Championship Series ( LCS ) đã thể hiện một bộ mặt tốt và là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất. Theo tuyển thủ Croatia, họ đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt các trận đấu tập. Điều này là mấu chốt để đạt được phong độ tốt tại sự kiện quốc tế. “ Chúng tôi đến từ Bắc Mỹ, vì vậy chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn để đánh bại các khu vực khác”. Perkz nói với giọng điệu đùa cợt, đồng thời thừa nhận rằng họ đã dành nhiều giờ tập luyện .

Cloud9 đã phải đối mặt với DetonatioN FocusMe , một trong những đội đang có phong độ tốt. Tuy nhiên, đội LCS đã đánh bại câu lạc bộ Nhật Bản mà không gặp quá nhiều khó khăn . Perkz nói: “ Đó là một trận đấu rất hay, trong đó chúng tôi đã áp dụng tất cả những gì chúng tôi học được. Ngoài ra chúng tôi duy trì giao tiếp tốt và mọi người đều ở đó .

Perkz mong muốn mọi điều tốt nhất

Anh ấy cũng nói về các meme ngoài đó. Perkz thừa nhận rằng anh ấy không quan tâm đến chúng. « NA là khu vực chính tồi tệ nhất và đó là một thực tế. Nhưng chúng tôi không quá tệ và các đội của chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ khu vực nào khác , như những gì chúng tôi đã thể hiện trước đây”. Người đi đường giữa của Cloud9 thừa nhận .

Cuối cùng, Perkz muốn gửi hy vọng đến tất cả người hâm mộ. Anh ta nói rằng MSI vừa qua không quá tệ. “ Chúng tôi đã đánh bại DWG KIA , Royal Never Give Up và MAD Lions. Chúng tôi vì vậy nghĩ mọi thứ đều ổn. Mấu chốt là luôn tin tưởng và chúng tôi có thể làm nên điều gì đó tuyệt vời”. Game thủ huyền thoại nói. « Tôi không nói rằng chúng tôi sẽ giành được mọi thứ vì tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra, mặc dù bạn không bao giờ biết. Điều tôi muốn nói là tôi sắp ở dưới chân hẻm núi và tôi sẽ cố gắng hết sức mình ”. Perkz kết luận.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.com/ nhé. Rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.

goaldaddy vietnam