Perkz nói về khả năng của Cloud9 trong kỳ CKTG 2021 này

Ngày đầu tiên của Giải vô địch thế giới 2021 đã kết thúc. Trong suốt cả ngày, chúng ta đã xem các đội thi đấu và có thể biết được họ sẽ tiến bộ như thế nào trong giai đoạn Play-Ins này . Một trong những đội đã chơi trận đầu tiên với chiến thắng là Cloud9. Vào cuối trận đấu của họ, Luka Perković ” Perkz ” đã nói chuyện với Laure Valée về trận đấu và đội tuyển tại giải lần này.

Perkz và những hy vọng của anh ấy cho CKTG năm 2021 này

Sự khởi đầu của Cloud9 tại CKTG 2021 khá tốt. Đại diện đến từ League Championship Series ( LCS ) đã thể hiện một bộ mặt tốt và là một trong những ứng cử viên được yêu thích để lọt vào vòng bảng. Theo tuyển thủ Croatia, họ đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt các trận đấu tập để đạt được phong độ tốt tại sự kiện quốc tế. “ Chúng tôi đến từ Bắc Mỹ, vì vậy chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn để đánh bại các khu vực khác” Perkz nói với giọng điệu đùa cợt, đồng thời thừa nhận rằng họ đã dành nhiều giờ tập luyện .

Cloud9 đã phải đối mặt với DetonatioN FocusMe , một trong những đội, trước tiên, đang có phong độ tốt. Tuy nhiên, đội LCS đã đánh bại câu lạc bộ Nhật Bản mà không gặp quá nhiều khó khăn . Perkz nói: “ Đó là một trận đấu rất hay, trong đó chúng tôi đã áp dụng tất cả những gì chúng tôi học được, chúng tôi duy trì giao tiếp tốt và mọi người đều ở đó .

Anh ấy cũng nói về các meme ngoài đó về khu vực, thừa nhận rằng anh ấy không quan tâm đến chúng. « NA là khu vực chính tồi tệ nhất và đó là một thực tế. Nhưng chúng tôi không quá tệ và các đội của chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ khu vực nào khác , như những gì chúng tôi đã thể hiện trước đây, “người đi đường giữa của Cloud9 thừa nhận .

Cuối cùng, Perkz muốn gửi hy vọng đến tất cả người hâm mộ , hãy nhớ rằng MSI vừa qua không quá tệ. “ Chúng tôi đã đánh bại DWG KIA , Royal Never Give Up và MAD Lions , vì vậy tôi nghĩ mọi thứ đều ổn, tôi tin tưởng vào chúng tôi và chúng tôi có thể làm nên điều gì đó tuyệt vời, ” game thủ huyền thoại nói. « Tôi không nói rằng chúng tôi sẽ giành được mọi thứ vì tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra, mặc dù bạn không bao giờ biết. Điều tôi muốn nói là tôi sắp ở dưới chân hẻm núi và tôi sẽ cố gắng hết sức mình ” , anh kết luận.