PGL nghĩ về các lựa chọn khác cho CSGO Major năm 2021

CSGO đang phải chịu đựng những tác động của đại dịch giống như bất kỳ bộ môn eSport khác ngày hôm nay. Tuy nhiên, bầu không khí cạnh tranh của game bắn súng của Valve thông qua các sự kiện khác nhau có thể khiến nó trở nên đáng chú ý hơn nếu có thể.

Chỉ một vài ngày trước, chúng tôi đã nói với bạn rằng Major như vậy ở Stockholm có thể gặp nguy hiểm , vì những hạn chế khi đi du lịch ở nhiều quốc gia có thể có nghĩa là nó không có gì đảm bảo sẽ được tổ chức. Trên thực tế, nhiều người đã yêu cầu các chính trị gia Thụy Điển làm điều gì đó để giải quyết vấn đề này , vì chính họ đã đưa ra lời khuyên của mình. Hãy xem mọi thứ như thế nào ngay bây giờ …

PGL đã nói về các lựa chọn khác ngoài Stockholm cho giải Major năm 2021

Đầu năm nay, PGL đã thông báo về sự xuất hiện của Major ở Stockholm, sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 7 tháng 11 , và sẽ có tổng giải thưởng trị giá 2 triệu đô la cho các nhóm tham gia.

Địa điểm được chọn làm địa điểm không phải là điều xa lạ đối với thế giới chuyên nghiệp của CSGO, vì một số giải đấu DreamHack đã được tổ chức trước đó , chẳng hạn như Invitational 2014 và Stockholm Masters 2018. Tuy nhiên, có vẻ như cuối cùng là Ericsson Globe tùy chọn phức tạp.

Sáng nay, từ PGL, họ đã nói về kế hoạch của họ cho Major . Mặc dù số lượng người xem dự kiến ​​ở Thụy Điển là 300 người, PGL muốn người hâm mộ và người chơi CSGO thưởng thức chương trình lớn nhất có thể. Do đó, họ đang tìm kiếm một kế hoạch b với sự đảm bảo : Nhiều khán giả hơn và những người chơi đã được tiêm chủng trên trang web.

Mặc dù giải Major ở Thụy Điển vẫn chưa bị loại trừ nhưng Vlad Ispas (điều phối viên mạng lưới tại PGL) đã tuyên bố: “ Chúng tôi đang liên hệ với hai quốc gia châu Âu khác đã đưa ra lời đảm bảo cho chúng tôi ”. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ đợi tình hình này phát triển như thế nào, nhưng chúng tôi rõ ràng rằng có lẽ lối chơi hoàn hảo là theo bước chân của Dota 2 và chuyển sự kiện sang các quốc gia khác.