Pha 1vs5 của Darshan khiến chúng ta nhớ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của anh ta

Tuyển thủ 26 tuổi người Canada Darshan Upadhyaya ” Darshan ” là một trong những tuyển thủ được biết đến nhiều nhất với những người hâm mộ kỳ cựu của đấu trường Bắc Mỹ. Các đã kỳ cựu toplaner đã cho các đội như Team Coast hoặc Dignitas , nhưng tất cả chúng ta ai cũng biết anh ta với lòng yêu mến đặc biệt thời gian của mình tại CLG , nơi tuyển thủ này đã trải qua bốn năm rưỡi.

Sau một thời gian sa sút về trình độ thi đấu, anh ấy đã vấp ngã trong đấu trường liên minh học viện (CLG, Golden Guardians), cho đến khi anh ấy hạ cánh trên Cloud9 . Mặc dù khác xa so với trước đây với những vị tướng như Fiora, Fizz hay Jayce , nhưng vị tướng từng được gọi là ” ZionSpartan ” đã để lại cho chúng ta tuần này một động thái ấn tượng khiến tất cả người hâm mộ của anh ấy hài lòng.

Thâm niên của Darshan là không thể chối cãi

Người chơi Canada cùng với đội của anh ấy phải đối mặt với đội học viện Immortals, nơi có những cái tên như Pretty hoặc V1per , và hiện đang ở vị trí thứ sáu. Trận đấu chưa trôi qua được mười bốn phút khi đường trên đã ở cuối bản đồ farm rừng với Lee Sin ở dưới trụ.

euro 2020 2021 live streaming

Mặc dù trò chơi có vẻ không khởi đầu tốt cho lợi ích của Darshan, với ba người chơi có ý định lao xuống (vâng, phân phối các cú đánh tháp pháo không tốt), Lee Sin của anh ta đã quay lại và quyết định đảo ngược tình thế .

Đầu tiên, “Sonic Wave” cho Nidalee , người sử dụng tốc biến để thoát khỏi điều không thể. Ngoài ra, Tristana của Joey đến như một món quà, vì lượng máu của xạ thủ này thực sự thấp. Những gì bắt đầu là phá 1 đấu 3 sau đó là là 1 đấu 1 . Mặc dù Pretty cùng với Renekton là người chống chịu nhiều nhất, nhưng một khi xạ thủ đã chết, khả năng hồi phục vô hạn của Lee Sin là đủ để nhận trận thua thứ ba liên tiếp.

Bạn có nghĩ rằng nó đã kết thúc? Đây không phải là NA. Ngay khi ba người chơi chết, Braum xuất hiện từ phía sau như thể anh ta là một kẻ giết người, để cố gắng cứu lấy niềm tự hào của đội mình … Không có gì là xa hơn từ sự thật. Anh ta không chỉ bị hạ gục, mà khi Darshan chuẩn bị rời khỏi nhóm với chiến lợi phẩm, V1per xuất hiện với một cú dịch chuyển xuống đường dưới để mang lại cho anh ta mạng hạ gục thứ 5 mà anh ta mong muốn.

Sự pha trộn giữa vận rủi, quản lý tồi tệ của đội học viện Immortals và những khoảnh khắc hài hước để cảm thấy như ở nhà một lần nữa. Năm 2016 đã trở lại , và đôi khi Darshan / ZionSpartan cũng vậy.