Phá hủy thành phố với con vượn khổng lồ trong game slot King Kong

(JBO Vietnam) Có rất nhiều sách, phim hoạt hình, phim điện ảnh và trò chơi điện tử lấy cảm hứng từ nhân vật King Kong vĩ đại, được giới thiệu lần đầu trong bộ phim cùng tên phát hành năm 1933. Cuộc tấn công thành phố của King Kong đã được khắc họa rõ nét trong game slot King Kong của NextGen.

Giới thiệu game slot King Kong

Là một tựa game có thương hiệu, trò đánh bạc trực tuyến King Kong đã thu hút rất nhiều người chơi đánh bạc và nó đã trở thành một trong những trò đánh bạc phổ biến nhất của nhà phát triển. Trò chơi hoạt động mượt mà trên mọi thiết bị di động và máy tính để bàn vì nó được phát triển ở định dạng HTML5. Nhấp hoặc chạm vào chữ cái “i” và bảng trả thưởng sẽ xuất hiện trên màn hình, trong đó sẽ giải thích về các tính năng tiền thưởng của trò chơi.

Bạn sẽ thấy rằng King Kong đảm nhận vai trò là biểu tượng Wild, chỉ xuất hiện trên cuộn giữa. Sau đó, bạn sẽ thấy giải thích về tính năng mà nó kích hoạt. Tiếp theo, bạn sẽ thấy biểu trưng của trò chơi dưới dạng biểu tượng Scatter, mang lại cho bạn 2.500 lần tiền đặt cược cho kết hợp tốt nhất và kích hoạt tính năng đặc biệt. Biểu tượng Ann đưa cho bạn 7.500 xu và Bruce đưa cho bạn 1.000 xu cho các combo 5 loại. Biểu tượng với con khủng long và biểu tượng máy bay cho bạn 500 xu, trong khi biểu tượng với con tàu và con nhện cho bạn 200 xu. Máy ảnh và hộp sọ cung cấp cho bạn 150 đồng xu, còng tay và vé trả tiền thấp nhất cho bạn là 100 đồng. Nói về tiền xu, bạn nên biết rằng bạn có thể đặt 1 đồng xu trên mỗi dòng. Có 25 đường thanh toán cố định trong máy đánh bạc King Kong và giá trị tiền xu có thể từ 0,01 đến 10 tín dụng. Do đó, ít nhất số tiền bạn có thể đặt cược trong King Kong là 0,25 và nhiều nhất bạn có thể là 250 tín dụng.

Tính năng game slot King Kong

Như đã đề cập, King Kong chỉ xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4 và nó thay thế cho các biểu tượng thông thường, nhưng không thay thế cho các biểu tượng Scatter. Nhưng ngoài ra, Wild giúp bạn kích hoạt một tính năng đặc biệt. Khi bạn nhìn thấy sự hạ cánh của King Kong ở cuộn thứ ba, bạn nên biết rằng bạn đã kích hoạt tính năng này. Đây là khi tất cả các vị trí trên cuộn thứ ba trở thành Wild và có cơ hội cho biểu tượng Wild bổ sung được tiết lộ trong cuộn thứ hai và thứ tư. Đây là khi King Kong tạo thành nhiều combo chiến thắng đồng thời và thưởng cho bạn một chiến thắng siêu khủng. Nhưng hãy chuẩn bị cho một sự sợ hãi lớn, vì con vượn khổng lồ sẽ bắt đầu đập tan các cuộn phim khi nó bắt đầu mở rộng.

Biểu tượng Scatter đóng một vai trò trong các vòng quay tự do, nhưng không phải theo cách bạn nghĩ. Khi bạn đạt được 3 biểu tượng trở lên, bạn sẽ kích hoạt tính năng đập King Kong, nơi bạn có thể giành được một số lượng lớn các vòng quay miễn phí với tất cả các giải thưởng đều được nhân đôi! Bạn sẽ cần chọn máy bay cho King Kong đập phá. King Kong phải đánh trúng từ 1 đến 6 máy bay, bạn sẽ nhận được 10 đến 150 vòng quay miễn phí. King Kong sẽ tiếp tục đập phá cho đến khi nó đánh trượt 3 lần. Sau khi bạn được thưởng bằng số vòng quay phù hợp với máy bay đã đánh trúng, bạn có thể chơi chúng hoặc nhận giải thưởng bí ẩn. Nếu bạn yêu cầu giải thưởng bí ẩn, bạn sẽ được nhân với tổng số tiền đặt cược, các vòng quay miễn phí sẽ bị mất. Nếu bạn tiếp tục với các vòng quay miễn phí, bạn nên biết rằng bạn có thể kích hoạt lại chúng và bạn sẽ nhận được cùng số lượng vòng quay miễn phí trong đợt tiếp theo. Game slot King Kong có đồ họa đáng kinh ngạc và hình ảnh động hoàn toàn phù hợp với chủ đề. Bạn sẽ thấy con vượn khổng lồ phá hủy mọi thứ trên cuộn phim và bạn sẽ rất vui mừng khi được chứng kiến ​​điều đó.