Pha xử lý kinh khủng của S1mple chắc hẳn sẽ làm bạn ngã ngửa

Trường hợp của Oleksandr Kostyliev “S1mple” xứng đáng là một nghiên cứu điển hình. Dù rằng điều bình thường nhất sau bao nhiêu vở kịch và clip ấn tượng thì phải nói rằng không còn bất ngờ nữa mà hoàn toàn ngược lại. Tuyển thủ 23 tuổi người Ukraine tiếp tục là một trong những ngưởi chơi thú vị nhất để xem trong Counter Strike: Global Offensive chuyên nghiệp, và không đánh mất tầm quan trọng trong vai trò của anh ấy. Không nghi ngờ gì nữa, S1mple xứng đáng tham gia cuộc chiến để trở thành game thủ CSGO xuất sắc nhất thế giới cho những thứ như thế này.

Bộ đôi Natus Vincere đã đối mặt với Gambit Gaming vào cuối tuần trước trong EPIC League Spring CIS. Hai bộ đầu tiên của bảng xếp hạng HLTV (đều từ khu vực CIS), đã đối đầu trực tiếp để quyết định một lần nữa ai là người giỏi nhất thế giới. Mặc dù họ vẫn đang trong giai đoạn đầu, cả hai tổ chức đều có một cái tôi để duy trì và họ đã thể hiện điều đó trên máy chủ.

S1mple tiếp tục thể hiện một phong độ xuất sắc bất chấp những gì đội của anh ta làm được

 

Với tỷ số 1-0 trên bản đồ cho NAVI, bản đồ được chọn là Train. Ngay trong hiệp thi đấu thứ ba, S1mple đã thực hiện một trong những pha xử lý đẳng cấp của mình và tạo ra điều mà nhiều người trong chúng ta có khả năng thực sự sai lầm. Trong khi ở phía CT, S1mple thấy mình đang ở trong khu vực tắm với Sergey Rykhtorov “Ax1le” trên lưng, người vừa mang bom. Mặc dù trong trường hợp này, tất cả chúng tôi đều đã xả hết băng đạn của M4A1, nhưng S1mple đã tiến thêm một bước nữa.

Đầu tiên, tuyển thủ người Ukraine đã ném khẩu súng lục của mình xuống đất để tạo tiếng ồn. Bằng cách này, Ax1le, người nghe thấy vũ khí rơi, quay lại. Sau đó, S1mple nhận bàn thua dễ dàng, nhưng vì người chơi Nga đã quay lại, quả bom đã trượt vào khu vực vòi hoa sen, được bảo vệ cho đội NAVI, những người đã bảo vệ nỗ lực của Gambit mà không gặp vấn đề gì. Mặc dù S1mple đã bị giết trong hiệp đó ngay sau đó, NAVI vẫn tiếp tục vòng đấu, tiếp tục chuỗi trên Train và kết thúc trận đấu. Do đó, S1mple và đội của anh ấy đã đảm bảo vượt qua vòng loại trực tiếp.

Hiện tại, đội CIS đang ở vòng đầu tiên của khu vực thua cuộc sau khi để thua 0-2 trước Akuma. Hôm nay, ngày 26 tháng 5, phần tiếp theo của họ sẽ đấu với ForZe. S1mple và công ty sẽ chơi để tồn tại trong giải đấu với sự kỳ diệu của người chơi hàng đầu của họ.