Phản ứng của Tyler1 đối với các hình phạt mới mà AFKer sẽ nhận được

Vài tuần trước, Riot Games đã công bố các biện pháp mới để cố gắng loaị bỏ những người chơi vẫn AFK trong trò chơi. Bằng cách này, nhà phát triển muốn chấm dứt ván nạn này trong Liên Minh Huyền Thoại. Và chính kiểu hành vi này sẽ làm hỏng trải nghiệm của người chơi và cùng với nó, chúng khiến nhiều người dùng từ bỏ danh hiệu.

Người đã muốn đưa ra ý kiến ​​của mình về các biện pháp mới là Tyler Steinkamp “Tyler1”. Người tạo nội dung đã dành một vài phút để xem xét tất cả những thay đổi này, cuối cùng nhận xét rằng anh ta không hoàn toàn đồng ý với những hình phạt này . Và theo anh, các biện pháp nghiêm khắc và lâu dài hơn cần được áp dụng để cảnh báo những người chơi gian lận.

Tyler1 và ý kiến ​​của anh ấy về các biện pháp chống lại AFK

Nếu bạn nhìn vào các hình phạt của Riot Games, có rất nhiều mức độ trừng phạt . Cho đến nay, chỉ có 3, trong khi với các biện pháp mới, họ đã bổ sung thêm bốn cấp nữa . Mỗi người trong số họ đều khó khăn hơn phần trước, đạt đến mức thực tế không thể chơi trong hai tuần.

Tyler1 bắt đầu đọc từng cấp độ mới cho đến khi anh ta đạt đến cấp độ cuối cùng. “ Trong trường hợp họ tiếp tục làm điều đó và vẫn chưa bị cấm và đạt đến cấp độ 7, điều này thật điên rồ, họ sẽ phải xếp hàng 15 phút cho năm ván đấu ngoài hai tuần bị khóa. Thực sự, nếu ai đó vẫn gian lận đến thời điểm đó, chỉ cần ban họ “, người sáng tạo nội dung nói.

“ Nếu bất kỳ người chơi nào đạt đến điểm cấp độ 7, họ chỉ đơn giản là xứng đáng bị cấm Liên Minh Huyền Thoại. Đưa anh ta ra khỏi game ngay lập tức. Bạn đang nói về cái gì với tất cả những điều này? “, Anh ấy đã hoàn thành. Và đó là để đạt đến một cấp độ như vậy, bạn phải từ bỏ một số lượng lớn ván đấu , điều này sẽ làm hỏng trải nghiệm của những người chơi còn lại.