Tyler1 phản ứng với các hình phạt mới mà AFKer nhận được

Tyler1 đã biết và công bố các biện pháp mới để cố gắng loaị bỏ những người chơi vẫn AFK trong trò chơi. Bằng cách này, nhà phát triển muốn chấm dứt ván nạn này trong Liên Minh Huyền Thoại. Chính kiểu hành vi này sẽ làm hỏng trải nghiệm của người chơi. Điều này cũng khiến nhiều người dùng từ bỏ trò chơi.

Người đã muốn đưa ra ý kiến ​​của mình về các biện pháp mới là Tyler Steinkamp “Tyler1”. Người tạo nội dung đã dành một vài phút để xem xét tất cả những thay đổi này. Cuối cùng nhận xét rằng anh ta không hoàn toàn đồng ý với những hình phạt này . Và theo anh, các biện pháp nghiêm khắc và lâu dài hơn. Cần được áp dụng để cảnh báo những người chơi gian lận.

Tyler1 và ý kiến ​​của anh ấy về các biện pháp chống lại AFK

Nếu bạn nhìn vào các hình phạt của Riot Games. Có rất nhiều mức độ trừng phạt . Cho đến nay, chỉ có 3, trong khi với các biện pháp mới, họ đã bổ sung thêm bốn cấp nữa . Mỗi người trong số họ đều khó khăn hơn phần trước. Hình phạt đạt đến mức thực tế không thể được chơi trong vòng hai tuần.

Tyler1 bắt đầu đọc từng cấp độ mới cho đến khi anh ta đạt đến cấp độ cuối cùng. “ Trong trường hợp họ tiếp tục làm điều đó và vẫn chưa bị cấm và đạt đến cấp độ 7, điều này thật điên rồ. Họ sẽ phải xếp hàng 15 phút cho năm ván đấu ngoài hai tuần bị khóa. Thực sự, nếu ai đó vẫn gian lận đến thời điểm đó. Riot chỉ cần ban họ thôi mà ” Người sáng tạo nội dung nói.

“ Nếu bất kỳ người chơi nào đạt đến điểm cấp độ 7, họ chỉ đơn giản là xứng đáng bị cấm khỏi Liên Minh Huyền Thoại. Đưa anh ta ra khỏi game ngay lập tức. Bạn đang nói về cái gì với tất cả những điều này? ” Anh ấy đã hoàn thành. Và đó là cách để đạt đến một cấp độ như vậy. Bạn phải từ bỏ một số lượng lớn ván đấu quan trọng. Điều này sẽ làm hỏng trải nghiệm của những người chơi còn lại.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.com/ nhé rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.

goaldaddy vietnam