Pháp sư sẽ được hưởng lợi nhiều bản cập nhật 11.13

Tình trạng hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại không phải là điều mà Riot Games đáng để tự hào . Với mùa 11 , nhà phát triển đã thể hiện sự không hài lòng với pháp sư do trạng thái của các trang bại, trong số những thứ khác. Đó là lý do tại sao, với bản vá 11.13, những thay đổi quan trọng sẽ đến mà họ sẽ cố gắng xoay chuyển tình thế tồi tệ này.

Mặc dù chúng tôi đã biết rằng những thay đổi về khả năng di chuyển sẽ đến và việc làm lại Tahm Kench cũng sẽ xuất hiện , nhưng giờ đây chúng sẽ bao gồm những cải tiến cho các pháp sư. Như họ nói từ nhà phát triển, có thể chúng ta đang phải đối mặt với bản vá tạo ra sự thay đổi mục tiêu quan trọng nhất trong năm.

Bùa pháp sư sẽ cách mạng hóa meta

Trong suốt năm qua, các pháp sư đã nhận được nhiều sự điều chỉnh khiến họ gần như không còn tồn tại trong meta, ít nhất là theo như SoloQ có liên quan. Như vậy, từ Riot Games, họ đã xác nhận rằng bản cập nhật mới sẽ kết hợp một cải tiến lớn dành cho các pháp sư .

 

Tất cả những thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến các pháp sư như nhau và mục tiêu chính của chúng sẽ là đối tượng mà những vị tướng này tận dụng. Do đó, những vật thể đóng góp năng lượng sẽ tốn ít hơn 200 vàng , điều này sẽ đặt chúng ngang bằng với những vật thể AP còn lại.

Với điều này, các đợt tăng sức mạnh khác nhau sẽ nhanh hơn và cho phép rất nhiều tướng đã hoàn toàn bất lực trong việc quay trở lại Summoner’s Rift. Mặc dù đây sẽ là một thay đổi lớn nhưng những gì họ giải cứu được từ Riot Games là nó có thể không phải là lần cuối cùng và vì điều này, họ sẽ có một sự theo dõi toàn diện về những gì xảy ra với những pháp sư này.

Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra và nếu những thay đổi về khả năng di chuyển cộng với những cải tiến đối với những vật thể này khiến một số pháp sư đã biến mất vì không thể thích ứng với đối thủ của mình, quay trở lại Riot Games MOBA và giành lại ngôi vương trước đây là của họ.