Phiêu lưu đến xứ sở thần tiên trong game slot Queen of Wonderland Megaways

(JBO Vietnam) Queen of Wonderland Megaways từ iSoftBet là một trò chơi ma thuật. Nơi chúng ta có thể gặp nữ hoàng của xứ sở thần tiên và tham gia vào các tính năng kỳ diệu của bà ấy.

Giới thiệu game slot Queen of Wonderland Megaways

Bạn chơi ở đây trên một game slot có 6 cuộn và vì nó có cơ chế Megaways, số lượng các hàng có thể khác nhau. Nó có thể có từ 2 đến 7 hàng cho mỗi cuộn và do đó, số lượng dòng thanh toán trong trò chơi có thể khác nhau và bạn có thể nhận được tối đa 117649 dòng.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,2 và cược tối đa là 20. Tại đây, RTP có thể thay đổi tùy thuộc vào việc bạn có sử dụng tính năng Mua tiền thưởng của trò chơi hay không. RTP tiêu chuẩn của trò chơi là 96,03% và với Mua tiền thưởng là 96,86%. Queen of Wonderland có độ biến động cao, có thể mất nhiều thời gian hơn để giành chiến thắng lớn hơn.

Đây là một game slot có rất nhiều tính năng mà bạn có thể tận dụng và nếu may mắn, bạn có thể mang về nhà số tiền thắng tối đa là 50000X số tiền bạn đặt cược. iSoftBet có mức độ chuyên nghiệp cực kỳ cao trong các game slot của họ về thiết kế, tính năng và tính dễ sử dụng. Trước đây họ đã phát hành Greta Goes Wild, Gold Digger và Dragon Match Megaways. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu những gì có thể mong đợi từ trò chơi này.

Nữ hoàng của xứ sở thần tiên này thực sự biết cách chào đón nồng nhiệt những vị khách của mình, bởi vì bà ấy cung cấp một loạt các tính năng.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Đối với câu chuyện cổ điển, các nhân vật mang tính biểu tượng nhất nên được xuất hiện, và chúng chính là biểu tượng trả tiền cao hơn: thỏ, Mad Hatter, vua và biểu tượng trả tiền cao nhất cho biểu tượng là nữ hoàng.

Biểu tượng bí ẩn là con mèo Cheshire. Tại đây bạn cũng có thể tham gia vào các vòng quay miễn phí. Biểu tượng vòng quay miễn phí là một cái thẻ với trái tim trên đó. Với rất nhiều biểu tượng, bạn nhanh chóng hiểu rằng các vòng quay thú vị đang chờ đợi.

Tính năng game slot Queen of Wonderland Megaways

Khi bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng, tính năng Cascade sẽ được kích hoạt, đây là một tính năng có thể tạo ra một cơn mưa biểu tượng mới. Với mỗi chiến thắng bạn thực hiện, các kết hợp chiến thắng sẽ biến mất, sau đó các biểu tượng mới xuất hiện để lấp đầy các vị trí trống. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi không có kết hợp chiến thắng mới nào được tạo.

Trong trò chơi này, bạn có thể tham gia vào cả Respin và vòng quay miễn phí. Bạn thành công trong việc kích hoạt Queen of Wonderland Respins bằng cách đạt được 5 biểu tượng Respin trở lên. Những biểu tượng này hiển thị một thẻ trái tim với một số nhân.

Những biểu tượng đã kích hoạt tính năng Respins này sẽ vẫn còn trên cuộn và bạn sẽ nhận được 3 lượt Respin. Trong tính năng này, mỗi khi bạn nhận được một biểu tượng Respin bổ sung, số lượng vòng Respin sẽ được đặt lại thành 3 lần nữa. Điều kỳ diệu của tính năng này là tất cả các số nhân bạn nhận được sẽ được nhân với nhau và nhân với số tiền đặt cược của bạn vào cuối vòng.

Bằng cách đạt được 3 biểu tượng vòng quay miễn phí trở lên, tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Bạn không thể kích hoạt lại tính năng này.