(JBO Vietnam) Game slot Riders of the Storm hoàn toàn phù hợp với các fan của game hành động. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

game slot Riders of the Storm

Giới thiệu game slot Riders of the Storm

Game slot Riders of the Storm có chủ đề khá hấp dẫn. Game sẽ cho bạn tham gia vào một nhóm các nhà thám hiểm khi họ bắt đầu một cuộc phiêu lưu trên biển. Trong hình nền, bạn có thể thấy một cơn bão đang hình thành với một số đám mây đen rất đáng sợ.

Các cuộn phim của game slot Riders of the Storm được đặt xa xa trên những đám mây, mưa rơi xuống và ánh chớp lóe lên trên đỉnh của cuộn phim trong suốt quá trình chơi. Các cuộn phim được bọc trong một khung gỗ với các cạnh vàng và hai ngọn đèn dầu treo lủng lẳng ở hai bên.

Các hiệu ứng âm thanh làm tăng thêm phần tuyệt vời cho bầu không khí chung của game slot Riders of the Storm. Một bản nhạc nền khá thú vị phát lên, cùng với những âm thanh nhẹ nhàng của mưa rơi xuống, sấm sét ầm ầm và gió xoáy.

Các biểu tượng được sử dụng trong game slot Riders of the Storm gồm có các biểu tượng từ 9 đến A, mỏ neo, vô lăng, móc câu, la bàn, kỹ sư cơ khí, thợ săn, thuyền trưởng,… Quả cầu pha lê đại diện cho biểu tượng Wild.

game slot Riders of the Storm

Tính năng game slot Riders of the Storm

Ba, bốn hoặc năm biểu tượng Scatter xuất hiện tên guồng quay game slot Riders of the Storm sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Trước khi quay, bạn sẽ thấy bốn tùy chọn để lựa chọn, mỗi tùy chọn có một bộ tính năng khác nhau:

  • Kỹ sư cơ khí: 15 vòng quay và tính năng walking wild với hệ số nhân gấp 2 lần (độ biến động thấp).
  • Thợ săn: 10 vòng quay và tính năng walking wild với hệ số nhân 3x (độ biến động trung bình).
  • Thuyền trưởng: 6 vòng quay và tính năng walking wild với hệ số nhân 5x (độ biến động cao).
  • Tùy chọn bí ẩn: bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên từ 6 đến 15 vòng quay với số nhân ngẫu nhiên trên tính năng walking wild.

game slot Riders of the StormTrong tính năng walking wild game slot Riders of the Storm cho phép bạn quay lại (respin). Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn chơi game slot thật nhiều may mắn.

JBO Vietnam