Top phim con lợn JAV 2022 đụ nhau cực sung

Có rất nhiều bộ phim con lợn JAV 2022 chất lượng đang chờ đón anh em. JBO lần này chắc chắn sẽ không làm các chiến hữu thất vọng khi đem đến những bộ phim con lợn JAV 2022 chất lượng nhất hiện nay. Anh em có tò mò muốn biết đó là những bộ phim nào không? Hãy tìm hiểu với JBO thôi nào.

Một ngày bên cạnh cô bạn thân – phim con lợn JAV 2022 chất lượng

phim con lợn JAV 2022

Một ngày bên cạnh cô bạn thân – phim con lợn JAV 2022 chất lượng

Yuu và Emi là bạn thân suốt quãng thời gian cấp 3. Lên đại học họ không còn thân như trước do mỗi người học ở một tỉnh khác nhau. Một ngày nọ Yuu quyết định đến thăm Emi. Anh chàng đã bắt xe xuyên đêm để đến nhà cô bạn thân cách chỗ mình ở 200km.

Gặp lại Yuu, Emi mừng vô cùng vì đã hơn 1 năm nay họ không ăn chung với nhau bữa cơm nào cả. Và thế là cả ngày hôm đó Yuu và Emi đi chơi rất vui vẻ. Họ đi công viên, đi ăn, đi siêu thị… Vì mai còn được nghỉ học nên tối đó Yuu quyết định ở lại phòng trọ của Emi.

Mặc dù trên danh nghĩa là bạn thân nhưng Yuu đã có tình cảm trên mức tình bạn với Emi. Và lần này cũng là cơ hội để anh tỏ tình với cô bạn thân của mình. Tối hôm đó sau khi ăn xong, Yuu đã rủ Emi xem bộ phim tình cảm lãng mạn để cả hai cùng có cảm xúc. Sau khi xem xong dường như Emi đã hiểu rõ ý định của Yuu nhưng cô vẫn còn rất ngại ngùng. Yuu nhanh chóng thổ lộ tình cảm của mình cho Emi và được cô chấp nhận.

Thế là cặp đôi trẻ sau bao ngại ngùng đã chính thức lao vào cuộc yêu. Không bỏ lỡ cơ hội Yuu nhanh chóng tìm cách chén cô bạn thân của mình. Anh nói với emi là mệt và muốn đi ngủ. Ban đầu Emi nằm trên giường còng Yuu dải đệm nằm dưới đất.

Nhưng Yuu nhanh chóng leo lên giường nằm cùng Emi với lý do nằm dưới đất lạnh. Anh choàng qua ôm lấy người Emi rồi hôn cô ngấu nghiến. Trong lúc hôn Yuu đã tìm cách kích thích cảm xúc của Emi bằng bàn tay nhanh nhẹn của mình.

Đôi bàn tay đó nhanh chóng mò xuống chỗ cô bé của Emi. Sau đó Yuu xoa bóp nhẹ nhàng cô bé khiến cho Emi thêm phần phấn khích. Không thể chịu được nữa cô nhanh chóng cởi quần và yêu cầu Yuu đút chim vào trong. Biết được thời cơ đã đến Yuu nhanh chóng phịch Emi tới bến.

Anh đâm liên tiếp khiếp cho Emi sướng điên người. Họ chịch nhau liên tục. Nhiều lúc Emi phải hét lên vì quá sướng. Còn anh chàng Yuu cũng phê không kém. Đây là lần dầu tiên cặp đôi làm chuyện đó nên hạnh phúc vô cùng.

Chồng bị cắm sừng khi mời bạn thân đến nhà

phim con lợn JAV 2022

Chồng bị cắm sừng khi mời bạn thân đến nhà

Hôm nay là sinh nhật mình nên Yong quyết định mời anh chàng bạn thân đến nhà ăn cơm. Và anh cũng không thể ngờ rằng sau bữa cơm đó anh chính thức bị vợ và bạn thân cắm sừng. Yong có cô vợ trẻ trung xinh đẹp nên anh luôn trân quý.

Anh hết lòng chiều vợ, kể cả lần này sinh nhật mình anh cũng tự xuống bếp để vợ không vất vả. Vào bữa ăn Yong hết sức ngạc nhiên khi vợ diện bộ cánh bó sát khoe đường căng cơ thể  nhưng ngắn cũng cỡn thậm chí còn hở vếu.

Anh bạn thân nhìn thấy vợ của Yong thì trong mắt đã đốt lên ngọn lửa thèm khát. Bản thân Yong cũng không biết chuyện sau đó xảy ra khiến anh nhục nhã thế nào. Trong bữa cơm họ ăn uống cười nói vui vẻ. Vì sinh nhật nên cả 3 đềuuống hết mình.

Nhưng Yong không biết rằng bạn thân đang cố tình chuốc say vơk và mình. Bữa ăn kết thúc cả Yong và vợ đều đã rất say. Yong gục ngay trên bàn còn cô bạn lơ mơ nửa tình nửa say. Chỉ có duy nhất anh bạn thân của Yong là tỉnh táo.

Anh ta nhanh chóng bế vợ của Yong vào phòng ngủ. Anh lột sạch quần áo trên người của vợ Yong. Cô vợ lúc này vẫn trong men say nên không biết người làm chuyện đó với mình là anh bạn thân. Nhìn thấy thân hình nảy nở, vòng nào ra vòng nấy của vợ Yong, anh chàng bạn thân thấy dướng lắm. Anh nhanh chóng hít hà hương đàn bà thơm mát toát ra từ vợ Yong.

Cậu bé của anh ta cũng hoạt động rất tich cực. Chỉ sau vào giây đã chui vào bên trong bím của vợ Yong. Lúc này cô vợ chỉ có cảm giác rất phê vì được làm chuyện ấy chứ không biết mình đang cắm sừng chồng. Cô đáp lại mọi yêu cầu của anh bạn thân. Kỹ năng giường chiếu của cô cũng rất tốt biết cách làm cho đàn ông sung sướng tột độ. Cô nhanh chóng tung ra những chiêu độc lạ khiến anh bạn thân của Yong sung sướng.

Cả hai cứ thế mây mưa, họ chơi nhanh cực mạnh lăn lộn từ giường xuống đất rồi ra cả bàn làm việc để có được cảm giác mới lạ và phấn khích nhất. Cô vợ cũng không ngần ngại phát ra những tiếng kêu rên sung sướng.

Trong khi họ đang chơi nhau thì Yong vẫn không hay biết gì. anh chàng mê man trong cơn say.

Hai bộ phim con lợn JAV 2022: Một ngày bên cạnh cô bạn thân và Chồng bị căm sừng khi mời bạn thân đến nhà chắc chắn sẽ khiến anh em thích thú. Cùng đăng ký JBO thôi.

goaldaddy vietnam