Phóng tia lửa điện với game slot Danger High Voltage

(JBO Vietnam) Máy đánh bạc trực tuyến Danger High Voltage mang đến cho bạn một thiết kế độc đáo. Nó có một tính năng đặc biệt khác với những game slot thông thường là thay thế tất cả các dòng trả tiền truyền thống bằng 4096 cách chiến thắng.

Giới thiệu game slot Danger High Voltage

Trò chơi bao gồm các trò chơi Wild, Scatter và hệ số nhân có thể lên đến 20.000 lần tổng số tiền đặt cược của bạn – lên đến số tiền thắng tối đa là 800.000! Để nâng cao giá trị giải trí, cũng có một số vòng thưởng độc quyền.  Ngay cả những người chơi thiếu kinh nghiệm đến thông qua các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu đều dễ dàng thiết lập trò chơi. Tất cả các điều khiển bạn cần đều có trên màn hình và bạn thậm chí có thể chơi trên các thiết bị khác nhau. Bạn có thể chơi Danger High Voltage dưới dạng trò chơi máy tính bảng hoặc máy tính để bàn cũng như trò chơi di động. Danger High Voltage tương thích với tất cả các thiết bị bao gồm cả thiết bị iOS và Android. Tất cả các phiên bản của trò chơi đều cho phép bạn giành được số tiền cược lên đến 20.000 lần. Hơn nữa, bạn sẽ có 4.096 cách nổi bật để kiếm được những chiến thắng đó. Bạn có thể chọn đặt cược của mình bằng cách điều chỉnh kiểm soát “Tiền đặt cược”. Cược tối thiểu là 0,20 xu; mức cược tối đa là 40 xu cho mỗi lần quay. Bạn có thể xem bảng thanh toán bằng cách nhấp vào biểu tượng menu cùng với điều khiển đặt cược. Sử dụng các nút điều khiển “Chơi” ở bên phải để bắt đầu trò chơi.

Tính năng game slot Danger High Voltage

Trò chơi cơ bản Danger High Voltage có các biểu tượng thẻ chơi từ 9 đến A. Các biểu tượng này cung cấp các khoản thanh toán nhỏ hơn khi bạn hạ được 3 đến 6 biểu tượng phù hợp. Ngoài ra còn có một cái chuông, quả cầu disco, bánh taco, và biểu tượng đầu lâu. Hộp sọ màu tím là biểu tượng được trả cao nhất trong trò chơi cơ bản. Nó cung cấp tới 25 lần tiền cược của bạn. Trò chơi có một ngọn lửa Wild cũng như một biểu tượng Wild điện. Hơn nữa, cả hai đều đang mở rộng phạm vi Wild. Ngọn lửa Wild là biểu tượng Wild thông thường có thể thay thế các biểu tượng khác, trong khi biểu tượng Wild điện sẽ thêm hệ số nhân 6 lần vào chiến thắng của bạn. Có một biểu tượng Scatter trông giống như một trái tim đội vương miện. Nếu bạn đạt được 3 trái tim trở lên, bạn sẽ có quyền truy cập vào các vòng thưởng. Bạn sẽ nhận được 7 vòng quay thưởng trong Tính năng Vòng quay miễn phí của Cổng Địa ngục. Nhiều Wild sẽ tham gia vào guồng và bạn có thể kiếm được tối đa 19 vòng quay miễn phí. Trong Tính năng vòng quay miễn phí điện áp cao, bạn sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí. Tính năng này cũng bao gồm các ký tự Wild được xếp chồng lên nhau và có thể tăng tài khoản ngân hàng của bạn hơn nữa với hệ số nhân khổng lồ 66 lần. Khi chơi ở mức đặt cược tối đa, bạn có thể giành được hệ số nhân 20.000 lần để giành chiến thắng tối đa là 800.000. Trong trò chơi cơ bản, biểu tượng trả tiền cao nhất cung cấp tới 25 lần tiền đặt cược của bạn. Chỉ cần một lần quay trong các vòng quay thưởng có thể dẫn đến chiến thắng với hệ số gấp 66 lần. Danger High Voltage có phương sai từ trung bình đến cao và có RTP là 95,67%.