Pokimane : “Các đội Twitch Rivals không cân bằng”

Vào ngày 29 tháng 6, VALORANT Series 2 của Twitch Rivals đã bắt đầu . Imane Anys ” Pokimane ” là một trong những người tham gia giải đấu. Các streamer khác như Yvonne Ng ” Yvonnie ” hay Ali Kabbani ” Myth ” sẽ tham gia cùng streamer này . Chúng tôi cũng gặp gỡ những người chơi ở thứ hạng Bất tử, nơi chúng tôi có thể đánh dấu Timmy An “iiTzTimmy”.

Tuy nhiên, người sáng tạo nội dung không quá hài lòng với việc tổ chức giải đấu. Vì vậy, trong suốt chương trình trực tiếp, cô ấy đã bày tỏ sự thất vọng của mình, làm rõ rằng các đội hoàn toàn không cân bằng và tất cả những điều này biến thành một trải nghiệm rất tiêu cực cho cả người tham gia và khán giả. Với tất cả những điều này, Pokimane đã chỉ trích những người tổ chức Twitch Rivals , nói rõ rằng cô ta không hiểu làm thế nào mà họ có thể để chuyện này xảy ra cho đến ngày nay.

Pokimane chỉ trích những người tổ chức Twitch Rivals

Trong khi bình luận về những gì đang xảy ra, Pokimane nói rõ rằng sự khác biệt giữa nhiều đội là đáng chú ý. Theo tiêu chí của các streamer , tất cả điều này biến thành một giải đấu không có gì nổi bật để mang lại niềm vui hay sự công bằng cho những người tham gia. Với điều này, ông đã tiếp xúc với một loạt nhóm để chứng minh rằng lý thuyết của ông là đúng. Bằng cách này, anh ấy đã so sánh đội của mình với đội của Bnans hoặc Ploo , trong số những người khác.

” Twitch Rivals này hoàn toàn là một thảm họa . Nó thực sự không công bằng và nó không cân bằng chút nào, ” Pokimane tuyên bố. Mỗi đội phải có hai người chơi được xếp hạng Bất tử. Tuy nhiên, có một số bộ có ba và thậm chí bốn. Nó vô nghĩa, “người sáng tạo nội dung nói.

Về tất cả những điều này, anh ấy nói thêm rằng anh ấy không hiểu làm cách nào mà đội ngũ Riot Games và ban tổ chức Twitch Rivals lại có thể cho phép một thứ như thế này . “Có vẻ như các đội không cân bằng đến mức đó sẽ là một trải nghiệm tồi tệ cho cả những người tham gia và những người đang theo dõi. Tệ nhất, nó được tổ chức như một giải đấu vui vẻ và không chính thức. Nó làm cho tôi rất buồn” cô ấy kết thúc.