PowerOfEvil cho thấy một lỗi ác mộng đối với người đi rừng

Tristan Schrage “PowerOfEvil” mới đây đã đăng một lỗi trên Twitter rằng đây là một cơn ác mộng thực sự đối với người đi rừng. Đội truyền thông của TSM đã đăng tải một đoạn clip trong đó người ta thấy cách các thanh máu hoạt động không chính xác, một điều đặc biệt nguy hiểm khi nó xảy ra ở các mục tiêu trung lập.

Lỗi thanh máu

PowerOfEvil đang phát sóng trực tiếp. Trong một trận đấu với Viego, đội của anh ta đã rút lui khỏi đường giữa để có được Rồng ngàn tuổi và do đó, chiếm lấy linh hồn của rồng. Tuy nhiên, đồng đội của tuyển thủ TSM lại phải đối mặt với nghịch cảnh: thanh máu của mục tiêu vẫn được giữ nguyên dù có 4 người chơi cùng tấn công.

Mặc dù yêu cầu khu rừng về danh dự vì đã đạt được mục tiêu như Lucas Tao Kilmer “Santorin” trả lời thoạt nhìn có vẻ giống meme, nhưng thực tế không phải vậy. Loại lỗi này gây ra các tình huống mà trong đó có sự kiểm soát rõ ràng có thể trở thành tỷ lệ 50/50 cho đội thống trị. Ngoài ra, nó cũng có thể làm cho một phần nhỏ tình huống bình đẳng trở thành một vấn đề may rủi.

 

Lỗi không chỉ ảnh hưởng đến rồng

Như PowerOfEvil giải thích trong đoạn tweet đầu tiên, lỗi này không chỉ ảnh hưởng đến rồng mà còn cả Baron. Thật không may cho tất cả người chơi, thành viên TSM đã tạo ra một chủ đề nhỏ trên Twitter, trong đó anh ấy đã thu thập nhiều lần lỗi thanh mạng ở các đối tượng khác như người bảo vệ tầm nhìn. Lần này, phường giữ nguyên điểm mặc dù chịu thiệt hại từ Viego. Ngoài những vấn đề này, bản vá lỗi 11.11 cũng có lỗi khi nhìn thấy các kỹ năng như Icathia bất ngờ (kỹ năng bị động) của Kog’Maw hoặc hộp bất ngờ (W) của Shaco.