Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên sẽ có 5 trận đấu thuộc vòng 18 Premier League sẽ không thể diễn ra như dự kiến trước đó.

Lần thứ hai Man Utd bị hoãn trận đấu

Vào ngày 16/12 vừa qua, trận đấu giữa Brentford và Man Utd tại vòng 17 Premier League đã không thể diễn ra khi Quỷ Đỏ phát hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 trong đội bóng. Đến hôm qua trang chủ của Man Utd tiếp tục xác nhận trận đấu với Brighton vào ngày 18/12 cũng sẽ bị hoãn lại vì lý do tương tự.

Theo nguồn tin từ truyền thông Anh, số ca nhiễm của Man Utd lúc này đã lên đến con số 19. Trong đó bao gồm các cầu thủ lẫn nhân viên làm việc tại CLB. Như vậy người hâm mộ Man Utd sẽ không được theo dõi đội bóng con cưng thi đấu trận thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên đây là điều cần thiết để kiểm soát dịch bệnh tại giải đấu số 1 nước Anh.

Thêm 4 trận đấu tại vòng 18 bị hoãn

Ngay sau khi Man Utd phát đi thông báo hoãn trận đấu với Brighton, đến lượt BTC Premier League xác nhận sẽ hoãn 4 trận đấu khác thuộc vòng 18. Đó là các cuộc đọ sức giữa Southampton vs Brentford, Watford vs Crystal Palace, West Ham vs Norwich và Everton vs Leicester.

Như vậy cuối tuần này sẽ chỉ có 5 trận đấu thuộc vòng 18 Premier League diễn ra theo dự kiến. Tổng cộng đã có 9 trận đấu đã không thể diễn ra do tình hình dịch Covid-19. Thậm chí theo một số nguồn tin thì nếu không kiểm soát được dịch bệnh, nhiều khả năng BTC Premier League sẽ hủy lịch thi đấu vào ngày lễ Boxing Day sắp tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.