Presence trở lại trong CSGO tại IEM Cologne

Presence sẽ trở lại với Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) sau một năm ba tháng chịu ảnh hưởng của đại dịch. ESL đã xác nhận rằng Intel Extreme Masters (IEM) tại Cologne sẽ được tổ chức thực tế, do đó trở thành mạng LAN đầu tiên được thi đấu trực tiếp từ  sau tháng 3 năm 2020.

Presence sẽ hồi sinh tại IEM

IEM Cologne sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 18 tháng 7 tới, là giải đấu mạng LAN trực tiếp đầu tiên kể từ đầu kỷ nguyên thi đấu online do dịch Covid 19 ở Châu Âu trở nên phức tạp. Giải đấu được tổ chức tại Đức sẽ quy tụ các tuyển thủ và thành viên của đội ngũ kỹ thuật của những người tham gia nghiên cứu ESL. Trong mọi trường hợp, cuộc thi sẽ không có khán giả, một biện pháp mà chúng ta đã thấy trong các môn thể thao điện tử khác như Liên minh huyền thoại trong Giải đấu giữa mùa giải (MSI) hoặc VALORANT trong lễ kỷ niệm Reykjavik Masters .

Tuy nhiên, CSGO đã có kinh nghiệm trong các giải đấu LAN với các biện pháp bảo mật này. Cuộc thi đấu trực tiếp cuối cùng cho game bắn súng của Valve là IEM tại Katowice năm 2020. Spodek không có khán giả khi Natus Vincere được tuyên bố là nhà vô địch ở Ba Lan trước G2 Esports . Cho đến nay, bối cảnh giải đấu buộc phải chơi hoàn toàn trực tuyến , đến mức phải hủy bỏ giải Rio Major vì sự an toàn của tất cả những người tham gia.

Như thường lệ, Cologne IEM sẽ có sự góp mặt của những đội CSGO xuất sắc nhất trên thế giới. Hiện tại, các đội đã được xếp vào vòng bảng là Gambit Esports , Team Liquid , Virtus.pro, G2 Esports, Natus Vincere , FURIA Esports, Astralis và Heroic . Hiện tại vẫn chưa xác định được đâu là trận đối đầu cuối cùng vì Play-In vẫn phải diễn ra , nơi các câu lạc bộ như Team Vitality , FaZe Clan , Complexity, Ninjas in Pyjamas hoặc mousesports sẽ dành cho mình những tấm vé cuối đến giải đấu lớn này.