Princess Wang – Cùng các nàng công chúa xinh đẹp khám phá

Princess Wang do Spadegaming tạo ra với 15 dòng thanh toán. RTP của trò chơi được đặt ở mức 97,04% và nó có lối chơi biến động trung bình. Các tính năng bao gồm các vòng quay miễn phí và các biểu tượng xếp chồng lên nhau.

Những nàng công chúa xinh đẹp trong Princess Wang

Đặt cược chỉ từ 0,02 cho mỗi dòng, mang lại tổng số tiền đặt cược trên tất cả 15 dòng trả tiền là 0,30. Hoặc hòa với mức cược tối đa là 450,00 cho mỗi lần quay. Bạn không cần phải lo lắng về việc điều chỉnh bất kỳ dòng thanh toán nào, vì tất cả 15 trong số chúng đều cố định, có nghĩa là chúng liên tục hoạt động.

Princess Wang

Những nàng công chúa xinh đẹp trong Princess Wang

Nếu bạn đang vội quay các cuộn, bạn có thể đặt chúng ở chế độ Turbo, chế độ này làm cho chúng quay nhanh như chớp. Và nếu bạn đang ổn định trong một thời gian, bạn có thể sử dụng nút Tự động phát để tiếp tục quay tối đa 100 lần hoặc thậm chí vô thời hạn, nếu bạn muốn, mặc dù bạn sẽ cần theo dõi chặt chẽ số dư của mình nếu bạn chọn điều đó quyền mua. Bạn có thể làm gián đoạn Tự động phát bằng cách nhấn Quay trong khi chơi, thao tác này sẽ trả lại quyền điều khiển nút Quay cho trình phát.

Chiến thắng với Princess Wang bằng cách nào?

Bạn sẽ cần xếp ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên một trong 15 dòng tiền để giành giải thưởng tiền mặt. Các biểu tượng trả tiền thấp nhất được thể hiện bằng biểu tượng thẻ chơi, với các biểu tượng có giá trị cao hơn bao gồm gương và ‘pipa’, hoặc đàn luýt của Trung Quốc. 

Princess Wang

Chiến thắng với Princess Wang bằng cách nào?

Các giải thưởng tiền mặt thậm chí còn lớn hơn được trả cho hai người hầu gái của Công chúa, mặc dù phần thưởng cao nhất của tất cả đều đến từ việc xếp các biểu tượng của Công chúa Wang.

Công chúa cũng rất hoang dã trong trò chơi, vì vậy mỗi khi cô ấy xuất hiện trên cuộn phim, cô ấy có thể giúp bạn tạo thành các tổ hợp biểu tượng chiến thắng. Đó là bởi vì biểu tượng hoang dã có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác trên cuộn, ngoại trừ biểu tượng phân tán.

Quay lên ba hoặc nhiều biểu tượng tán xạ, ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn và bạn sẽ được thưởng tối đa 15 lần quay miễn phí. Trong suốt vòng thưởng này, tối đa 7 vật hoang dã được đặt trên cuộn và mỗi con rơi xuống đất sẽ trở nên dính, giữ nguyên vị trí trong phần còn lại của tính năng, có thể tạo ra một số giải thưởng tiền mặt lớn. Tất cả các chiến thắng cũng được tăng gấp ba lần trong tính năng này!