Proplayer CSGO kêu gọi thay đổi bản đồ huyền thoại

Một trong những bản đồ Counter Strike kinh điển nhất là Dust 2, bản đồ yêu thích của nhiều người chơi mà trong Counter Strike: Global Offensive (CSGO) tiếp tục đóng vai trò chủ đạo.

Jonathan ” EliGE ” Jablonowski, tuyển thủ chuyên nghiệp của Team Liquid, đã công khai chỉ trích một điểm quan trọng trên bản đồ này.

 

EliGE đã tuyên bố rằng họ thấy thật ngu ngốc khi những kẻ chống khủng bố (CT) luôn phải tiêu một quả lựu đạn khói trong những phút đầu tiên của trò chơi để đến điểm B. Điều này là cần thiết để vượt qua các cổng, một khu vực kết nối trực tiếp với căn cứ khủng bố và từ đó có thể gây ra rất nhiều thiệt hại.

Dust 2 có cần làm lại trong CSGO không?

Dust 2 là một huyền thoại Counter Strike thực sự , một bản đồ luôn được cộng đồng yêu thích, ít thay đổi về thiết kế và ít bị chỉ trích trong những năm qua. EliGE đã quyết định không đóng cửa và phục vụ như một cái loa phát thanh cho điều có vẻ là điều khiến nhiều game thủ thất vọng.

Cánh cửa đôi giúp những kẻ chống khủng bố nhìn rõ hơn điểm thiếu hụt của A, nhưng đổi lại việc sang được phía bên kia là một thách thức lớn hơn do độ phơi sáng mà cánh cửa mang lại.

Ở cấp độ chuyên nghiệp cao, rất khó để một người chơi băng qua khu vực đó mà không bị thiệt hại gì, vì vậy việc sử dụng tiện ích là rất quan trọng, buộc đội CT phải bắt đầu sử dụng 300 đô la.

Đó có lẽ là vấn đề lớn nhất trong Dust 2, và mặc dù nhiều người chơi đã không bình luận về nó, nhưng đó là thứ tồn tại và người chơi đã biết cách thích ứng với nó. Sau những bình luận của EliGE, liệu Valve có cân nhắc thay đổi cách bố trí để cân bằng khu vực này của bản đồ mang tính biểu tượng trong CSGO không?