PSG Talon: “Hầu như không có bất kỳ sự khác biệt nào giữa 4 đội còn lại ở MSI”

PSG Talon đã đến buổi họp báo về giải đấu của đội tại MSI lần này. Chiều nay họ sẽ có cuộc đối đầu trước RNG ở loạt trận đầu tiên, trong khi ngày mai DAMWON KIA sẽ đối đầu với MAD Lions. Trong thời gian diễn ra buổi họp báo, River đã để lại một số tuyên bố.

Kaiwing, hỗ trợ của đội, nhấn mạnh phong độ tốt mà họ đạt được: “Tôi nghĩ chúng tôi đã đến trong một thời điểm rất tốt về phong độ. Chúng tôi đã đánh bại cả RNG và MAD Lions. Điều này cho thấy không có nhiều sự chênh lệch giữa 4 đội còn lại. Nếu chúng tôi duy trì phong độ như vậy vào đúng thời điểm, tôi nghĩ chúng tôi có một cơ hội nhỏ để nâng cao chiếc cúp vô địch.

Doggo, người thay thế cho việc Unified rút lui, là một trong những bất ngờ của giải đấu vì kĩ năng của anh ta: “JackeyLove nói rằng anh ấy chưa bao giờ nghĩ về những gì đã xảy ra sau khi sử dụng ‘Flash’. Vì vậy, đối với tôi không có gì xảy ra nếu bạn chết trong trò chơi, tốt hơn là hãy cho mình một cơ hội và thể hiện sự tự tin mà bạn đã chơi.

Sư tử MAD có thể gây bất ngờ

River, người đi rừng, chỉ ra rằng có thể có bất ngờ trước trận chung kết vào Chủ nhật: “Tính đến kết quả của chúng tôi với cả hai, sẽ rất thuận lợi cho chúng tôi khi đối đầu với MAD Lions vào Chủ nhật. Tuy nhiên, tôi nghĩ họ có thể gây bất ngờ cho DK. Dù sao, nếu chúng tôi vượt qua và đối đầu với người Hàn Quốc, tôi nghĩ rằng đó cũng là chiến thắng, mặc dù ít hơn.

Cuối cùng, Maple gửi một thông điệp đến tất cả những người đã đánh giá thấp họ: “Tôi muốn chúng ta cho thế giới thấy rằng chúng ta không nên đánh giá thấp bản thân hoặc PCS. Chúng tôi muốn trả ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ mà họ đã dành cho PSG Talon ở MSI này, và chúng tôi hy vọng sẽ thi đấu tốt ở vòng bán kết. “