PSG Talon và nghĩa cử cao đẹp cho VCS

PSG Talon , một trong những đội tuyển tham dự CKTG 2021 này, đã có một cử chỉ đẹp với VCS cho sự kiện bắt đầu vào tuần tới. Nhà vô địch PCS không muốn và sẽ dành một sự tôn vinh tuyệt vời cho một khu vực mà một lần nữa sẽ không thể chứng kiến ​​các đội đại diện của mình trong sự kiện quốc tế lớn nhất trong năm của Liên Minh Huyền Thoại .

Với sự xuất hiện của Covid-19 và các biện pháp thực hiện của mỗi quốc gia, thế giới đã thay đổi. Việt Nam là một trong những quốc gia có những hạn chế và quy định, thậm chí ngày nay, rất nghiêm ngặt đối với việc di dời liên quan, đặc biệt là việc rời khỏi đất nước. Đó là lý do tại sao kể từ khi đại dịch bùng phát, các đội VCS đã không thể tham dự các sự kiện quốc tế khác nhau: CKTG 2020 , MSI 2021 và bây giờ là CKTG 2021.

Một nghĩa cử đẹp để hợp nhất hai khu vực

Đó là lý do tại sao PSG Talon, được xếp hạng đầu tiên của PCS và là một trong những điểm nổi bật trong các sự kiện gần đây, sẽ có một nghĩa cử nhỏ nhưng tốt đẹp với VCS và các đại diện của giải đấu.

 

“Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng các đội VCS sẽ không thể tham dự CKTG 2021. Sẽ không giống như vậy nếu không có họ, bởi vì chúng tôi đều biết rằng các đội trong khu vực của họ là những đội cạnh tranh nhất. Trong suốt MSI vừa qua , rất nhiều người hâm mộ ở khu vực này mà chúng tôi đã ủng hộ trong suốt giải đấu, vì vậy chúng tôi muốn đáp lại tình yêu đó ” , PSG Talon giải thích từ tài khoản Twitter của mình .

Vì lý do này, PSG Talon sẽ đeo biểu tượng của VCS trong lần tham dự CKTG 2021. “Sẽ rất vinh dự khi có thể đại diện cho cả hai khu vực, để mọi người quan tâm hơn đến khu vực của chúng tôi”,  đội tuyển này kết luận.