PUBG Mobile đạt kỉ lục hơn 1 tỉ lượt tải về

Mốc kỷ lục này đánh dấu thành công lớn của PUBG Mobile và Tencent trong thời buổi đại dịch như hiện nay

Theo Tencent thì mới đây PUGB Mobile đã phá vỡ một kỷ lục nữa khi đã vượt  tổng con số hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới. Mặc dù con số đó không bao gồm thị phần đến từ Trung Quốc Đại lục nhưng nó vẫn đánh dấu sự hiện diện và ảnh hưởng đáng kể của trò chơi lên toàn thế giới.

PUGB Mobile từ lâu đã được coi là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên toàn cầu sau khi được phát hành vào năm 2018. Vào năm 2019, nó đã vượt qua dấu mốc cho trò chơi di động có doanh thu cao nhất. Cùng với tin tức này thì Tencent cũng công bố hợp tác với Godzilla vs KingKong. Người chơi có thể tham gia một sự kiện trong trò chơi để đi cùng với bộ phim đình đám sắp tới, bao gồm chế độ chơi và nội dung theo chủ đề. Tencent cũng đang mở bản đồ cổ điển Karakin cho người chơi di động vào ngày 7 tháng 4 sắp tới.

Nhà phát triển dự kiến sẽ tiếp tục hỗ trợ trò chơi di động với các bản cập nhật bao gồm bản đồ mới và hơn thế nữa. Đầu năm nay, Tencent đã công bố một tựa game hoàn toàn mới trong series game của mình là PUBG: New State. Trò chơi đó dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Android và iOS vào cuối năm nay.