PUBG: New State cán mốc hàng triệu lượt đăng ký trước dù chỉ mới xuất hiện không lâu

Thông báo từ nhà phát hành PUBG: New State cho biết, tựa game này cán mốc hơn 5 triệu lượt đăng ký trước dù chỉ xuất hiện vài ngày trên Google Play Store.

Tuần vừa rồi, KRAFTON Inc. và PUBG Corporation, hai nhà sản xuất đã tạo nên phiên bản PUBG đầu tiên đã chính thức bắt tay nhau để thành lập liên minh PUBG Studio, đồng thời ra mắt phiên bản PUBG Mobile hoàn toàn mới với tên gọi PUBG: New State.

Theo như lời quảng bá của đội ngũ phát triển, PUBG: New State sẽ được phát hành vào cuối năm 2021, và đã cho người chơi đăng ký trước từ tuần vừa rồi.

Dù chỉ mới xuất hiện trên Google Play Store đúng 1 tuần, song PUBG: New State đã nhanh chóng thu hút lượng lớn người đăng ký trước để có thể trải nghiệm tựa game này.

Trong thông báo mới nhất của mình trên Facebook, nhà phát triển PUBG: New State đã hé lộ số lượt đăng ký “siêu to khổng lồ” của những game thủ muốn chơi trước tựa game:

“Thật sự là không biết phải cảm ơn mọi người sao cho đủ. Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ thông tin này đến với mọi người. Hãy theo dõi các tài khoản mạng xã hội của chúng tôi và chia sẻ tin tức này nhé”, nhà phát hành PUBG: New State cho biết.

PUBG: New State là tựa game sinh tồn (Battle Royale) do PUBG Corporation và KRAFTON Inc phát triển, hoàn toàn độc lập so với tất cả các phiên bản PUBG hiện có cũng như không liên kết với bất kỳ công ty khác nào.

Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2051, thời điểm 30 năm so với hiện tại với hệ thống vũ khí chiến đấu, phương tiện chiến tranh hiện đại mang tính viễn tưởng. Game sẽ đưa người chơi đến với thế giới sôi động của các cuộc đấu tranh bằng vũ khí tối tân.

Theo mô tả PUBG: New State trên Google Play Store, KRAFTON Inc. giới thiệu rằng: “Lối chơi đối kháng chân thực sẽ càng được tối ưu hóa cho chiến game trên thiết bị di động với tùy chọn vũ khí được nâng lên một tầm cao mới.”

Hiện tại, PUBG: New State đã cho phép game thủ có thể đăng ký trước thông qua trang chủ của game: https://newstate.pubg.com.