PUBG New State : Những thay đổi, xác nhận và hơn nữa

Khi được Krafton Inc công bố vào ngày 25 tháng 2, tin tức về PUBG New State đã gây ra một cơn sốt. Người chơi yêu thích chủ đề Battle Royale trên thiết bị di động không thể chờ đợi ngày ra mắt chính thức của trò chơi.

 Tụa game hiện tại đã được cho phép đăng ký trước và người chơi có thể truy cập Cửa hàng Google Play để thực hiện điều này. Một đoạn video giới thiệu cũng đã được phát hành và người chơi có thể xem bên dưới:

PUBG New State : Những thay đổi, xác nhận và hơn nữa

Nhiều người đã cho rằng New State chỉ là bản nâng cấp cho PUBG Mobile hay là PUBG Mobile 2.0 với việc gameplay sẽ được giữ nguyên và chỉ thay đổi đôi chút. Tuy nhiên sẽ có một vài những khác biệt không nhỏ sau đây :

Cuộc họp báo mới đây đã công bố rằng người chơi có thể tự do tùy chỉnh súng của mình một khi có vật phẩm tùy chính trong kho đồ. Với tính năng vô cùng mới mẻ này người chơi hứa hẹn sẽ tạo ra rất nhiều tùy chỉnh vũ khí đầy sức mạnh.

Điều này là một thay đổi cần thiết khi trong PUBG Mobile hiện tại không hề có một ống ngắm nào cho phép thay đổi hiệu suất của vũ khí mà người chơi có.

Một điều đặc biệt nữa là tựa gmae này lấy bối cảnh tương lai nên các trang thiết bị trong game sẽ vô cùng tối tân có thể kể đến như Drones hay Lá chắn đạn. Đây là những vũ khí không hề có mặt trong PUBG hiện tại.

Cũng cần xác nhận một điểu rằng đồ họa là thứ sẽ chắc chắn được nâng cao hơn trong New State, một nền tảng đồ họa được kế thừa từ người anh PUBG Mobile.

PUBG New State cũng sẽ lấy bối cảnh vào năm 2051. Một trăm người chơi sẽ nhảy ra khỏi máy bay và hạ cánh xuống một bản đồ battle-royale có tên là Troi, nơi họ sẽ phải tìm kiếm vũ khí và vật tư để chiến đấu cho sự sống còn của mình.

Các tư trang hiện đại sẽ giúp họ thích thú và khát khao hơn trong trò chơi này.

Lưu ý: Sẽ có nhiều điểm khác biệt và tính năng sau khi trò chơi được phát hành. Nguồn thông tin trong bài viết này  là của Cửa hàng Google Play, đoạn  video giới thiệu trước của PUBG New State và thông cáo báo chí của trò chơi.