Quảng cáo hack Valorant được công khai trong giải Berlin Masters

Hiện tại, Valorant Berlin Masters đang được diễn ra , một trong những giải đấu quan trọng nhất trên đường đua và thời điểm diễn ra trước các nhà vô địch, CKTG Bắn súng góc nhìn thứ nhất ( FPS ) của Riot Games , cũng sẽ được tổ chức tại Berlin vào tháng 11. Trong đó, một điều đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng là trong thời gian quảng cáo trực tiếp trên YouTube xuất hiện trên nền tảng về các chương trình hack , hoặc tương tự, các thủ thuật để nổi bật trong máy chủ dựa trên gian lận.

Những quảng cáo này đã xuất hiện vào giờ chính của chương trình phát sóng. Có một số người đã nhận ra điều đó và chỉ trích nó, trong số đó có streamer người Tây Ban Nha Blackespañolito , người đã nói chuyện với Riot Games về nó.

 

Một vấn đề với YouTube, một nền tảng mà quảng cáo báo cáo những khoản tiền lớn, mặc dù họ nên chú ý hơn nhiều đến loại quảng cáo này tại các sự kiện như thế này. Bạn có thể tưởng tượng một quảng cáo về các chất doping trong một cuộc đua xe đạp không? Điều này cũng tương tự, một thứ thực sự có hại cho các tuyển thủ và các chuyên gia của Valorant.

Valorant và cuộc chiến vì cuộc chơi công bằng

Ngay từ đầu, Riot Games đã phải cân nhắc giữa vấn đề kinh doanh và chơi công bằng trong game FPS của mình. Valorant ra đời với một hệ thống chống gian lận đã đặt ra rất nhiều kỳ vọng, nhưng đồng thời cũng gây tranh cãi vì mức độ xâm nhập của nó. Một hệ thống có tên là Valorant đã sử dụng rất nhiều tài nguyên, nhưng đã cố gắng ngăn chặn gian lận chuyển vùng máy chủ một cách thoải mái.

Một ví dụ mà các trò chơi như Call of Duty: Warzone đang bắt đầu áp dụng, đó là những kẻ gian lận cuối cùng trở thành một vấn đề khiến một số lượng lớn người dùng từ bỏ. Nghiên cứu về Valorant về gian lận và các trận đấu gian lận giúp loại hành vi này ngày càng tồn tại nhiều hơn.

goaldaddy vietnam