Ngôi sao sáng nhất của ĐT Việt Nam thể hiện thái độ rất lạc quan và đầy tự tin trước màn tái đấu ĐT Thái Lan sau đây 3 ngày nữa.

Thất bại đáng tiếc của ĐT Việt Nam

Đúng như dự đoán của các chuyên gia, ĐT Việt Nam đã gặp phải rất nhiều khó khăn trước đối thủ giàu duyên nợ là Thái Lan. Mọi thứ trở nên tệ hơn cho chúng ta khi sự thiếu tập trung của hàng thủ khiến thủ thành Nguyên Mạnh phải vào lưới nhặt bóng đến 2 lần chỉ trong 23 phút thi đấu đầu tiên.

Bất ngờ nhận những bàn thua liên tiếp, mọi thứ càng bất lợi hơn với ĐT Việt Nam khi trọng tài chính đã bỏ qua hàng loạt lỗi nghiêm trọng của người Thái. Trong đó 2 pha bóng gây tranh cãi nhất chính là tình huống thủ thành Chatchai phạm lỗi với Văn Toàn ngoài vòng cấm. Bên cạnh đó là pha bóng một cầu thủ Thái Lan để bóng chạm tay trong vòng cấm ở những phút cuối nhưng trọng tài vẫn phớt lờ.

Chung cuộc, ĐT Việt Nam nhận thất bại 0-2 và phải đối mặt với rất nhiều rủi ro ở trận đấu lượt về.

Quang Hải tự tin trước màn tái đấu

Ttong buổi trả lời phỏng vấn sau trận đấu, tiền vệ Nguyễn Quang Hải dù rất tiếc nuối với trận thua này nhưng vẫn thể hiện sự lạc quan của mình. Cụ thể, anh cho biết:

“ĐT Việt Nam sẽ không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình. Chúng tôi vẫn còn cơ hội để làm lại ở trận lượt về. Các cầu thủ sẽ tiếp tục chiến đấu bằng tất cả khả năng của mình. Niềm tin là thứ không bao giờ tắt trong mỗi cầu thủ của ĐT Việt Nam.”

Với thất bại trước Thái Lan, ĐT Việt Nam cũng đã cắt đứt chuỗi 34 trận bất bại trước mọi đội bóng tại khu vực Đông Nam Á. Người hâm mộ bóng đá nước nhà đang chờ đợi sự phản kháng của thầy trò HLV Park Hang-seo ở trận lượt về vào ngày 26/12 tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.