Quantum Bellator Fire chính thức trở lại hoạt động

(Jbo vnd) Đội tuyển Quantum Bellator Fire đã trở lại hoạt động bằng cách ký hợp đồng với các tuyển thủ người Nga trước đây từng thi đấu cho đội hình của Z-Zombies

Sau khi chia tay đội hình ELEAGUE Major của mình, Quantum Bellator Fire đã không thể có được phong độ tốt nhất của họ. Và một dự án không thành công với Vladyslav “⁠arch⁠” Svistov và Igor “⁠dERZKIY⁠” Radosavlevich, tổ chức của Nga đã lùi một bước khỏi CS: GO và đã không có đội từ năm 2018 đến đầu năm 2020. Đây có thể nói là một nốt lặng buồn với fan hâm mộ của đội tuyển áo đen này, một đội hình đã được đánh giá rất cao trước khi tan rã.

Vào đầu năm nay, Quantum Bellator Fire đã cải tiến dự án với những tài năng ít được biết đến của CIS. Nhưng mặc dù đội có khá nhiều động thái về thay đổi đội hình, kết quả mang lại không được mong đợi khi họ chỉ chơi một trận duy nhất trong giải đấu tầm trung. Và ở đó, Quantum Bellator Fire để thua HellRaisers trong Vòng loại WePlay! Clutch Island.

Quay trở lại thời điểm cách đây hai năm, Quantum Bellator Fire đã giải tán đội hình của họ có Alexey “⁠L4F⁠” Pestov và Vadim “⁠V4D1M⁠” Panchuk vào cuối tháng 6 và hiện đã bắt đầu một chương mới với bộ khung cũ của DreamEaters. Đội hình này bao gồm Vladimir “⁠JACKPOT⁠” Dyakonov , Sergey “⁠Quantium⁠” Malchenko , và Denis “⁠Kas9k⁠” Grishechkin. Kết thúc danh sách là tuyển thủ 27 tuổi Roman “⁠rommi⁠” Golubev (Espada, PLINK, HOLLYWOOD) và Dmitry “⁠lesswill⁠” Medvedev 23 tuổi

Đội hình Quantum Bellator Fire bây giờ là:

Nga Vladimir “⁠JACKPOT⁠” Dyakonov

Nga Sergey “⁠Quantium⁠” Malchenko

Nga Denis “⁠Kas9k⁠” Grishechkin

Nga Roman “⁠rommi⁠” Golubev

Nga Dmitry “⁠lesswill⁠” Medvedev

Nga Artem “telstar” Esmantovich (huấn luyện viên)

Đội tuyển Ze Pug Godz ra mắt đội hình

Đội tuyển Ze Pug Godz đã có sự góp mặt Austin “⁠Cooper-⁠” Abadir, Jordan “⁠Zellsis⁠” Montemurro, và Edgar “⁠MarKE⁠” Maldonado. Điều này diễn ra sau sự tan rã của Swole Patrol vào giữa tháng, do các cựu thành viên eUnited không có khả năng để tìm một tổ chức mới mặc dù đã thể hiện lời hứa trong ESL Pro League mùa 11 Bắc Mỹ.

Bộ ba đã mang đến thêm hai người chơi đã bị bỏ lại mà không có đội trong vài tháng qua, chẳng hạn như người cũ Orgless là Gage “⁠Infinite⁠” Green. Người đã chuyển sang VALORANT trong một thời gian ngắn trước khi trở lại CS: GO, và cựu tuyển thủ Envy là Bradley “⁠ANDROID⁠” Fodor.

Giờ đây, những con người này đã quyết định gắn bó với nhau sau khi tìm được thành công ngay lập tức dù có ít thời gian bên nhau. Họ đã đủ điều kiện tham gia DreamHack Open Summer North America nhờ chiến thắng trước TeamOne và Chaos.

Tại DreamHack, diễn ra từ ngày 8-16 tháng 8, đội tuyển này sẽ rơi vào bảng tử thần khi họ sẽ đối mặt với những kẻ như Liquid , Evil Geniuses và FURIA với tư cách là đội có xếp hạng thấp nhất giải đấu.

Đội hình Ze Pug Godz sẽ là:

Hoa Kỳ Austin “⁠Cooper-⁠” Abadir

Hoa Kỳ Jordan “Zellsis⁠” Montemurro

Mexico Edgar “⁠MarKE⁠” Maldonado

Hoa Kỳ Gage “Infinite⁠” Green

Canada Bradley “⁠ANDROID⁠” Fodor

Jbovnd