Quay lại tuổi thơ với game slot Hugo Carts

(JBO Vietnam) Hugo Carts là một trò chơi sòng bạc mới từ Play’n GO. Đây sẽ là một cuộc hành trình nhanh và khốc liệt trong xe đẩy, nơi có nhiều tính năng thú vị có sẵn để giúp người chơi chiến thắng.

Giới thiệu game slot Hugo Carts

euro 2020 2021 live streaming

Hugo Carts từ Play’n GO có 5 cuộn, 4 hàng và 1024 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 100.

Giống như hầu hết các trò chơi từ nhà cung cấp trò chơi này, RTP có thể thay đổi với các nhà khai thác trò chơi khác nhau và theo mặc định, RTP là 96,23%. Đây là trò chơi biến động cao 8/10, nơi người chơi may mắn có thể thắng cược lên tới 25000X.

Trong cuộc chơi game nhịp độ nhanh này, cùng với Hugo và Hugolina, bạn nhận được sự trợ giúp từ một loạt các tính năng trong việc săn lùng những kho báu lớn có thể dẫn đến một chiến lợi phẩm thực sự. Các tính năng là Hugolina, Hugo, Scylla, Don Croco và Vòng quay miễn phí.

Thiết kế của trò chơi bao gồm trò troll Hugo nổi tiếng. Trong nền của cuộn phim, bạn có thể thấy mỏ vàng, nơi những chiếc xe chở đầy ắp vàng đi xung quanh. Đây là một trò chơi có thể chơi được trên tất cả điện thoại di động, máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng cùng loại lên các cuộn liền kề, từ trái sang phải. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A. Nếu bạn hạ cánh 5 biểu tượng, nó trả từ 0,5 lần đến 1,5 lần.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một cái xẻng, một cái cuốc và một chiếc đèn lồng. Nếu bạn hạ cánh được 5 biểu tượng, nó sẽ trả từ 1,5 lần đến 2 lần.

Các biểu tượng được trả cao nhất là một chiếc mũ bảo hiểm (biểu tượng Wild) và một cái xe chứa đầy vàng. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, nó mang lại tiền cược lần lượt là 3X và 10X. Biểu tượng Scatter của trò chơi là chất nổ.

Tính năng game slot Hugo Carts

Biểu tượng Hugolina chỉ có thể hạ cánh trên trục quay 2 và khi xuất hiện, nó sẽ đặt từ 2 đến 5 số nhân lên trục quay. Các hệ số này có thể lên đến 10X.

Biểu tượng Hugo chỉ có thể hạ cánh trên trục quay 3, khi đó nó sẽ đặt 2 đến 5 biểu tượng Wild lên trục quay. Những biểu tượng Wild này giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác.

Biểu tượng Scylla chỉ có thể hạ cánh trên cuộn 4, khi đó nó sẽ đặt từ 5 đến 9 biểu tượng bí ẩn lên trục quay. Các biểu tượng này sau đó sẽ hiển thị cùng một loại biểu tượng, có thể tạo ra các kết hợp chiến thắng lớn.

Bất cứ lúc nào trong khi bạn quay trong trò chơi cơ bản, Don Croco có thể xuất hiện và nếu nó xuất hiện, 2 biểu tượng Scatter có thể được đặt lên trục quay. Điều này làm tăng cơ hội kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc bạn hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter sẽ dẫn đến việc bạn nhận được 7, 9 và 11 vòng quay miễn phí tương ứng.

Trước khi bạn có thể bắt đầu tham gia các vòng quay miễn phí này, 1 trong 3 biểu tượng Hugolina, Hugo và Scylla sẽ được chọn. Sau đó, nhân vật được chọn sẽ kích hoạt tính năng của nó trên các vòng quay miễn phí.