Tiền đạo Chanathip đã tiết lộ về tình huống đội trưởng của ĐT Việt Nam đã thì thầm gì đó vào tai anh trước khi chân sút của ĐT Thái Lan thực hiện quả đá 11m.

Tình huống sút 11m hỏng ăn của Chanathip

Phút 85 trong trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan vào đêm qua, “Voi chiến” có cơ hội nâng tỷ số lên thành 3-0 khi Duy Mạnh phạm lỗi với Supachai trong vòng cấm. Đây là thời cơ để Chanathip kết thúc một ngày thi đấu chói sáng của mình với một cú Hattrick. Trước đó “Messi Thái” đã chơi tuyệt hay và để lại dấu ấn với cú đúp bàn thắng giúp đội nhà dẫn trước 2-0.

Tuy nhiên Chanathip đã bỏ lỡ cơ hội này khi dứt điểm ngay vào chính giữa khung thành. Thủ môn Nguyên Mạnh đủ tỉnh táo để bắt bài ý đồ dứt điểm của tiền đạo mang áo số 18 của Thái Lan.

Mặc dù Chanathip đá hỏng phạt đền nhưng ĐT Thái Lan vẫn đang là những người nắm lợi thế lớn sau trận lượt đi với chiến thắng 2-0.

Quế Ngọc Hải dùng đòn tâm lý với Chanathip

Ở tình huống quay chậm trước đó, người hâm mộ nhận ra đội trưởng Quế Ngọc Hải đã thì thầm vào tai của Chanathip điều gì đó. Số đông đều nhận định hậu vệ của ĐT Việt Nam đang chơi đòn tâm lý với ngôi sao số 1 bên phía đối thủ.

Sau trận đấu, Chanathip đã có những chia sẻ về tình huống này. Cụ thể, chân sút 28 tuổi cho biết:

“Anh ấy đã nói với tôi rằng: ‘đừng ghi bàn nhé, bạn tôi!’. Tất nhiên tôi không thể để câu nói đó làm ảnh hưởng đến tinh thần của mình.

Tôi cảm thấy rất có lỗi khi không thể tận dụng tình huống phạt đền đó để gia tăng cách biệt cho đội nhà. Tuy vậy chúng tôi đã có một trận đấu thành công. Dù vẫn còn khá nhiều hạn chế nhưng ĐT Thái Lan sẽ nỗ lực để cải thiện trong thời gian tới.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.