Queen of Gods – tựa game cho các Fan hâm mộ Ai Cập cổ đại

Queen of Gods là một trò chơi sòng bạc mới từ Pragmatic Play , nơi chúng ta đến thăm Ai Cập cổ đại để tìm kiếm những kho báu ẩn giấu.

Đam mê ai cập cổ đại chắc chắn không thể bỏ qua Queen of Gods

Thiết kế của trò chơi bao gồm chủ đề Ai Cập, nơi chúng ta gặp gỡ người cai trị vĩ đại, Cleopatra. Trong nền của cuộn, chúng ta có thể thấy những cột trụ được điêu khắc đẹp mắt và những bức tượng Anubis ở mỗi bên. 

Queen of Gods

Đam mê ai cập cổ đại chắc chắn không thể bỏ qua Queen of Gods

Bạn có thể chơi trò chơi này trên tất cả các thiết bị ghi chú, máy tính để bàn và điện thoại di động. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các vị trí liền kề bắt đầu từ vị trí ngoài cùng bên trái.

Phần thưởng cực hấp dẫn trong Queen of Gods

Các biểu tượng nhân vật đầy màu sắc nhìn chằm chằm từ các cuộn của trò chơi đánh bạc trực tuyến Queen of Gods. Không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng bao gồm Cleopatra và một loạt các vị thần Ai Cập, chẳng hạn như con chó Anubis, con chim ưng Horus và con cá sấu Sobek. Các biểu tượng thẻ cách điệu cũng có tính năng, cùng với biểu tượng hoang dã quả cầu vàng và biểu tượng phân tán kim tự tháp.

Các ký hiệu trả tiền thấp hơn là J, Q, K và A. Đích đến 5 của cùng một loại biểu tượng trả tiền cược từ 2X đến 5X. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là Anubis, Sebek, Horus và Cleopatra . Nếu bạn hạ được 5 cùng loại biểu tượng, nó sẽ trả tiền cược từ 10X đến 20X. Biểu tượng hoang dã của trò chơi hiển thị từ WILD bằng vàng, với biểu tượng phân tán của trò chơi là một mặt trời đang cháy có hình tam giác bên trong.

Điểm mặt những tính năng độc đáo chỉ có tại Queen of Gods

Vòng quay miễn phí

Queen of Gods

Điểm mặt những tính năng độc đáo chỉ có tại Queen of Gods

Vì vậy, bạn đã chơi slot Gold Cash Free Spins và bạn đang muốn có thêm nhiều vòng quay miễn phí. Queen of Gods bắt đầu đơn giản, bạn chỉ cần tìm ba mảnh đất, nhưng sau đó nó sẽ trở nên thú vị. Bạn chọn cả số lần quay và số nhân:

15 vòng quay miễn phí và không có hệ số hoang dã

11 vòng quay miễn phí và x2 hệ số hoang dã

8 vòng quay miễn phí và hệ số nhân x3

Tùy chọn bí ẩn với một trong những điều trên một cách ngẫu nhiên.

Trong thời gian quay miễn phí, các biểu tượng thẻ sẽ biến mất và chỉ còn lại các vị thần trả tiền cao hơn và biểu tượng nữ hoàng. Bạn không thể kích hoạt lại, điều này thật đáng thất vọng.

Cây hoang dã xếp chồng lên nhau

Một bổ sung đặc biệt khác cho trò chơi của bạn là tính năng Wilds xếp chồng lên nhau. Họ có thể lấp đầy toàn bộ các cuộn 2, 3 hoặc 4 để tăng cơ hội chiến thắng cho bạn.