Queen’s Day Tilt kiếm tiền thần tốc từ vòng quay miễn phí

Queen’s Day Tilt là trò chơi đánh bạc trực tuyến do Play n Go hỗ trợ với định dạng 3×3 độc đáo. Trò chơi có các phần thưởng thú vị như vòng quay miễn phí chỉ có sẵn các biểu tượng trả tiền cao, mang đến cho họ cơ hội nhận giải thưởng trị giá lên đến 5000 lần tiền cược của họ! RTP của khe này là 96,36%.

Thử ngay tính năng Queen’s Day Tilt Extra Features

Ba tính năng bổ sung sẽ phát huy tác dụng ở các giai đoạn khác nhau trong một vòng chơi. Điều này sẽ giúp bạn làm trống lưới và kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Hai tính năng ngẫu nhiên có thể kích hoạt trong trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí.

Queen's Day Tilt

Thử ngay tính năng Queen’s Day Tilt Extra Features

Tính năng Thước kẻ sẽ kích hoạt ngẫu nhiên để thêm một điểm hoang dã bổ sung có thể tấn công khi rơi biểu tượng thua cuộc. Sau đó sẽ có đánh giá lương và vòng tiếp tục diễn ra như bình thường. Tính năng Tilt Strike có thể kích hoạt ngẫu nhiên nếu chỉ còn một biểu tượng trên lưới khi kết thúc một hiệp đấu. Nó sẽ loại bỏ nó và kích hoạt các vòng quay miễn phí trong Ngày Nữ hoàng.

Tính năng Game of Accession xảy ra khi chiến thắng các combo; với cả hai hiệp sĩ hạ cánh trong một vòng chơi mới. Các ký hiệu giá trị thấp bị xóa khỏi cuộn khi bắt đầu hồi sinh. Tuy nhiên, trước đó, bạn sẽ phải chọn ai trong số hai hiệp sĩ; sẽ mang lại nhiều chiến thắng nhất trong thời gian hồi sinh. Chọn đúng sẽ tăng gấp đôi khoản thanh toán của bạn; trong khi hòa lặp lại thời gian.

Ghi điểm trong các Vòng quay miễn phí

Như các chuyên gia đánh giá của chúng tôi đã phát hiện ra; trong khi quay slot Queen’s Day Tilt vào hoạt động, trò chơi sẽ kích hoạt năm vòng quay miễn phí; khi tất cả các biểu tượng được xóa khỏi lưới trong một vòng trò chơi.

Queen's Day Tilt

Ghi điểm trong các Vòng quay miễn phí

Chúng có thể được kích hoạt lại vô thời hạn nếu lưới được làm trống; trong một vòng quay tự do hoặc khi biểu tượng cuối cùng bị xóa; bằng một đòn Nghiêng ngẫu nhiên. Chỉ các ký hiệu có giá trị cao mới xuất hiện trên cuộn; trong suốt thời gian của đối tượng địa lý.

Vòng sẽ bắt đầu với hệ số nhân 2x; sẽ được tăng lên 1 lần mỗi khi bạn thấy cả hai hiệp sĩ chiến thắng trong vòng quay miễn phí. Mặt khác, một vòng quay bị thua sẽ tự động kích hoạt tính năng Thước kẻ; nơi một điểm tự nhiên ngẫu nhiên được thêm vào lưới.

Bạn có thể chơi trò chơi slot Queen’s Day Tilt miễn phí trên trang này; hoặc bằng tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến mang danh hiệu Play’n GO. Bạn cũng có thể tìm thấy các trò chơi miễn phí thú vị khác; từ nhà cung cấp này trong danh sách bên dưới.