Quincy Crew và con đường đến TI10

Đội tuyển Bắc Mỹ đe dọa lật đổ quyền thống trị của Evil Geniuses về vị trí độc tôn trong khu vực sẽ tiến vào The International 10 với cái đầu ngẩng cao và đôi chân vững vàng với lý tưởng của riêng họ.

 

Không có gì bí mật khi Quincy Crew đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn của họ, nhưng điều mà nhiều người không biết, đó là tác động của điều đó đối với con người của mọi thứ như thế nào.

Khi chúng tôi tập hợp lại và hồi phục sau một kết thúc đáng thất vọng trước Animajor, một số sự thật nhanh chóng trở nên quan trọng hơn những sự thật khác. Đây là lần đầu tiên những người chơi trên Quincy Crew nhận được lời mời trực tiếp tới TI, sau một năm khiến toàn bộ sự nghiệp và sinh kế của chúng tôi rơi vào vòng nghi vấn. Mọi người có thể đã bỏ và bỏ đi từ rất lâu rồi. Một số có thể kiếm được nhiều tiền hơn với tư cách là người phát trực tuyến hoặc tài năng. Một số có những đội tốt khác và những lời đề nghị cấp cao nhất đã đến. Tất cả chúng tôi đã không ở cùng nhau trên mạng LAN, hay một ngôi nhà chung, hay hơn 15 tháng. Và thông qua hầu hết những điều đó, để biết rằng bạn ít nhất là một trong những đội tốt nhất ở toàn bộ bán cầu tây, và bạn có ít nhất cơ hội của một tay đấm chống lại bất kỳ ai trên thế giới, nhưng những điều đó hầu như chẳng có giá trị gì đối với bất kỳ ai. bên ngoài vòng kết nối nhỏ của bạn với bạn bè, gia đình và người hâm mộ, là một viên thuốc khó nuốt. Nhưng ngay cả khi chúng tôi không biết khi nào sẽ có TI tiếp theo, hay thế giới và vũ trụ Dota của chúng tôi có thể đi theo con đường nào, mọi người vẫn chưa hiểu.

Và phi hành đoàn đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn và mỏng manh, giờ đây sẽ tự hào đại diện cho chính họ và có thể là một đối tác xứng đáng lặp lại các nguyên tắc giống như họ ở đỉnh cao của tất cả các sự kiện Dota 2.

Trong khi đoàn làm phim đã quyết định từ bỏ con đường truyền thống là đảm bảo một tổ chức cho The International, họ sẽ bổ sung thêm nhiều cách khác nhau để người hâm mộ có thể hỗ trợ và cổ vũ cho họ bằng các sản phẩm mới, nội dung và phương tiện truyền thông xã hội nâng cao.

Cánh cửa quay vòng của các tổ chức

Quincy Crew đã vượt qua ‘tổ chức’ ringer kể từ khi thành lập vào năm 2018. Hình thành như một ngăn xếp trong cuộc xáo trộn sau TI8, họ nhanh chóng được Forward Gaming chọn chỉ vài tuần sau đó. Vào tháng 7 năm 2019, tổ chức đã phá sản và cho ra mắt đội hình TRƯỚC khi họ xuất hiện TI9, nhưng nhanh chóng bị Newbee thu hồi trước sự kiện lớn.

Sau khi kết thúc ở vị trí thứ 9-12 đáng khen ngợi tại The International 9, Quincy Crew đã trở lại với biệt danh ban đầu của họ trước khi được chọn cho Chaos Esports vào tháng 11 năm 2019.

Một lần nữa, đội đã bị loại khi Chaos rút lui khỏi Dota 2 giữa những lo ngại về tài chính vào tháng 3 năm 2020 và kể từ đó là Quincy Crew.

Rèn con đường riêng của họ

Gần như không thể để các đội Dota 2 có thể thành công và có được bất kỳ sự ổn định nào khi không có tổ chức nào hỗ trợ họ hoặc cho vay hỗ trợ. Nhưng nhóm này đã tìm ra một cách.

Đội hình cuối cùng (đội hình) của họ khi Rodrigo “Lelis” Santos gia nhập vào tháng 6 năm 2020 đã tự khẳng định mình là vị vua mới của NA. Họ thống trị các sự kiện ngoại tuyến và mang về 9 danh hiệu và 1 huy chương hạng nhì trong 10 sự kiện mà họ tham gia để dẫn đến giải đấu DPC 2021 Season 1.

Trong giải đấu, họ đã chọn hạt giống số hai, giành một suất tham dự vòng bảng ONE Esports Singapore Major. Thật không may, các sự kiện yêu cầu đội phải chuyển sang Wilson ” Poloson ” Koh Chin Wei làm sự lựa chọn thay thế cho Arif “ MSS ” Anwar, người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước chuyến bay của các đội đến Major dẫn đến việc đội bị đáng thất vọng (nhưng không phải là bất ngờ trong hoàn cảnh) kết thúc ở vị trí thứ 9-12.

Trở về nhà và tham gia giải đấu DPC 2021 Season 2, đội vẫn kiên định và chặt chẽ. Họ đã hạ gục Undying trong loạt trận cuối cùng của giải hạng trên của NA DPC League và đảm bảo cho mình là hạt giống đầu tiên cho WePlay AniMajor và khá nhiều nhưng đã giành được vị trí tại TI10. Chính chiến thắng của họ trước NoPing Esports đã giúp họ giành được vị trí cao nhất.

Cuối cùng, họ cán đích ở vị trí thứ 5-6 đầy ấn tượng và thu về thêm 300 điểm DPC, nâng tổng số điểm lên 1100 và xếp thứ 4 là DPC.

Đối với những người đã ủng hộ chúng tôi, thức theo dõi trận đấu của chúng tôi và chia sẻ nỗi thống khổ của chúng tôi, chúng tôi có thể không biết tất cả các bạn là ai, nhưng rất biết ơn tất cả các bạn. Mọi thông điệp khích lệ, mọi văn bản, mọi sự khéo léo, mọi rắc rối với những kẻ thù ghét đều được tính. Chúng tôi sẽ trả ơn bạn ở Stockholm.

goaldaddy vietnam