Ra khơi cùng anh hùng Nelson trong game slot Admiral Nelson

(JBO Vietnam) Trò chơi đánh bạc Admiral Nelson của Amatic đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm cùng với người anh hùng nổi tiếng của Anh – Đô đốc Horatio Nelson.

Giới thiệu game slot Admiral Nelson

Máy đánh bạc Admiral Nelson cung cấp sự kết hợp chủ đề ly kỳ giữa phiêu lưu, quân sự, chiến tranh và lịch sử nước Anh có thể được thưởng thức trên các thiết bị máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng.

Chỉ riêng các biểu tượng Scatter có thể thấy bạn giành được tới 20.000 đồng xu khổng lồ tại các trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất và các vòng quay thưởng tràn ngập các vòng quay miễn phí.

Đồ họa có độ phân giải cao giúp giao diện dễ dàng điều hướng. Menu và bảng thanh toán có thể được tìm thấy ở đầu màn hình. Ở bên trái là tab ‘Tự động khởi động’.

Ở bên phải là tab “Bắt đầu”. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là nhấn vào tab ‘Đặt cược’. Admiral Nelson có quy mô đặt cược phù hợp với tất cả người chơi với mức cược bắt đầu từ 1 xu cho đến 1000 xu.

Admiral Nelson là một trò chơi với số dòng cố định. Bạn sẽ được thưởng xứng đáng nếu chọn tham gia cùng anh hùng này trong sứ mệnh của anh ta trên biển cả. Phần thưởng hào phóng lên đến 20.000 xu luôn có sẵn.

Admiral Nelson sẽ tung ra các tổ hợp chiến thắng từ trái sang phải. Khi con tàu của bạn vượt qua một trong những con sóng chiến thắng đó, bạn có thể chọn để đánh bạc phần thưởng của mình. Đây là một trò chơi rủi ro. Để nhân số tiền thắng cược của bạn, chỉ cần đoán màu của một lá bài.

Admiral Nelson là một trong những máy đánh bạc di động phổ biến từ Amatic. Nó sử dụng công nghệ phần mềm mới nhất để cung cấp một nền tảng được tối ưu hóa hoàn toàn cho thiết bị di động.

Lưới 5×3 tự động điều chỉnh để phù hợp với mọi thiết bị di động. Nó được thiết kế dành cho cả Android và iOS.

Tính năng game slot Admiral Nelson

Bạn có thể giành được tối đa 3000 xu khi biểu tượng thẻ tạo thành các đường thắng. Nếu bạn nắm được biểu tượng mỏ neo, bạn sẽ giành được tới 10.000 xu. Rộng lượng nhất là biểu tượng quý cô đáng yêu có thể trả 20.000 xu.

Tiểu thư đáng yêu không phải là biểu tượng duy nhất có thể thưởng 20.000 xu trong một lần quay. Khẩu thần công đóng vai trò như biểu tượng Scatter và hạ cánh 5 biểu tượng này sẽ mang lại 20.000 xu.

Đô đốc Nelson đóng vai trò là biểu tượng Wild và có thể thay thế các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng khẩu thần công và con tàu.

Biểu tượng tàu sẽ kích hoạt một vòng quay thưởng với 10 vòng quay miễn phí. Tăng hệ số rủi ro bằng cách tăng gấp đôi hoặc không có gì với tính năng đánh bạc. Một trò chơi đoán bài đơn giản có thể nhân số tiền thắng của bạn lên gấp 2 lần hoặc gấp 4 lần.

Game slot phương sai trung bình này có RTP là 97%. Số tiền thanh toán tối đa là 20.000 xu. Admiral Nelson của Amatic là một trò chơi đánh bạc đầy phong cách với chủ đề lịch sử. Nó thu hút người chơi từ mọi tầng lớp xã hội bằng cách cung cấp nhiều loại cá cược.

Đây là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người có trình độ cao có thể đặt cược lên đến 1000 xu mỗi lần quay. Có rất nhiều phần thưởng được cung cấp với vô số cách để giành chiến thắng.