Tiền vệ Adrien Rabiot sẽ cập bến Man Utd nếu đội bóng này đảm bảo cho anh một suất đá chính cùng những điều kiện về mặt lương thưởng.

Rabiot-MU

Nỗ lực cải tổ hàng tiền vệ của HLV Erik Ten Hag vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn. Đến lúc này ông chỉ mới hài lòng một nửa khi Man Utd chiêu mộ thành công Eriksen. Trong khi đó họ đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc thuyết phục Frankie De Jong nói lời chia tay với Barca.

Do nhiều khả năng sẽ thất bại trong thương vụ De Jong nên Man Utd đã chuyển hướng sang mục tiêu khác mang lên Adrien Rabiot. Theo truyền thông Anh và Italia, Quỷ Đỏ về cơ bản đã đạt được thỏa thuận với Juventus về thương vụ này. Thực tế đại diện đến từ Serie A cũng đã xem Rabiot là “người thừa” từ lâu và họ cũng muốn nhanh chóng thanh lý cầu thủ này.

Thế nhưng theo những chia sẻ từ tờ Gazzetta, sẽ không đơn giản để Man Utd có thể hoàn tất thương vụ này. Theo đó Rabiot sẽ chỉ đồng ý gia nhập sân Old Trafford nếu những điều kiện mà anh đưa ra được đảm bảo.

Cụ thể, Rabiot muốn có một suất đá chính thường xuyên trong đội hình của Ten Hag. Thứ hai là việc anh muốn tiếp tục hưởng mức lương 8 triệu Euro/mùa như hiện tại đang nhận ở Juventus.

Bên cạnh đó tiền vệ người Pháp cũng yêu cầu Ban lãnh đạo Man Utd có những khoản thưởng cho anh nếu đội bóng giành vé dự Champions League mùa tới. Đây được xem là những yêu cầu tương đối khó với Quỷ Đỏ bởi Rabiot đã sa sút rất nhiều và với một người coi trọng kỷ luật như HLV Ten Hag, hẳn ông cũng không mấy vui vẻ khi nghe những điều kiện này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam