Raging Rex – trò chơi được các game thủ yêu thích nhất 2022

Raging Rex là một trò chơi xèng trực tuyến tuyệt vời từ Play n Go – có chủ đề ly kỳ và các tính năng tiền thưởng ấn tượng. Luôn có một cái gì đó để mong đợi trong mỗi vòng quay, đặc biệt là với sự mở rộng hoang dã và các vòng quay lại trong trò chơi. Phần thưởng vòng quay miễn phí cũng cung cấp khả năng chiến thắng đáng kinh ngạc nhờ vào các điểm hoang dã bổ sung và số nhân hoang dã.

Biến hóa không lường với chú khủng long T-Rex trong Raging Rex

Kinh ngạc xem biểu tượng hoang dã T-Rex trở nên sống động khi anh ta hạ cánh đầy đủ trên bất kỳ cuộn nào từ hai đến sáu để kích hoạt Rampage Respins.

Raging Rex

Biến hóa không lường với chú khủng long T-Rex trong Raging Rex

Với một tiếng gầm rùng mình, anh ta sẽ di chuyển theo một cuộn sang trái trong mỗi lần hô hấp, tạo cơ hội chiến thắng các kết hợp cho đến khi anh ta rời khỏi màn hình bên trái. Bất kỳ chiến thắng tiềm năng nào đều được đánh giá trên mỗi thời gian và thanh toán tích lũy vào cuối tính năng. Chỉ có một bản Raging Rex hoang dã được xếp chồng đầy đủ có thể lên cuộn bất cứ lúc nào.

Hai tính năng tiền thưởng siêu giá trị tại Raging Rex

Để kiếm tiền lớn của trò chơi này hãy đến với tính năng vòng quay miễn phí. Được gọi là Raging Spins, 8 đến 30 được kích hoạt khi ba đến sáu mảnh thiên thạch hạ cánh trên một vòng quay trong trò chơi cơ bản.

thể giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn trong thời gian quay miễn phí. Hai đến sáu lần quay sẽ có thêm 5 đến 20 lần quay miễn phí mỗi dịp.

Raging Rex

Hai tính năng tiền thưởng siêu giá trị tại Raging Rex

Play’n Go đã cung cấp cho vị trí Raging Rex của họ hai tùy chọn cho các vòng quay miễn phí, được gọi là Tính năng Giga thời tiền sử – Wild Hunt và Primal Rage.

Người chơi có thể chọn bất kỳ trong số hai trước khi bắt đầu vòng đấu. Trò chơi ở chế độ Tự động phát sẽ thực hiện lựa chọn ngẫu nhiên sau khoảng thời gian đã định là 10 giây. Theo các chuyên gia đánh giá của chúng tôi về slot trực tuyến Raging Rex, tùy chọn Wild Hunt là lựa chọn dễ biến động hơn.

Wild Hunt

Trong Wild Hunt, những con hoang dã T-Rex chỉ xuất hiện dưới dạng một biểu tượng duy nhất nhưng sẽ ngẫu nhiên có hệ số nhân x2 hoặc x3 kèm theo. Nhiều hơn một con hoang dã trên vòng quay miễn phí sẽ có các hệ số cộng lại, mang lại khả năng giành chiến thắng với số nhân lên đến x243 điên cuồng nếu một con xuất hiện trên tất cả các vòng quay từ hai đến sáu.

Primal Rage

Trong Primal Rage, một con hoang dã T-Rex xếp chồng đầy đủ sẽ được thêm vào một cuộn ngẫu nhiên trước khi vòng quay miễn phí bắt đầu, ngoại trừ cuộn một. Anh ta sẽ ở trên màn hình trong suốt tính năng và chuyển sang một cuộn mới trên mỗi vòng quay miễn phí. Thỉnh thoảng, anh ta sẽ ở lại cùng một cuộn. Chỉ một con hoang dã T-Rex xếp chồng đầy đủ sẽ xuất hiện trên màn hình trong vòng quay miễn phí.

 

goaldaddy vietnam