RainForest Magic đưa bạn vào khu rừng phép thuật

RainForest Magic tựa game mang hơi hướng cuộc sống muôn thú nơi rừng nhiệt đới. Nó có những cảnh đẹp nhất và một số loài động vật vui nhộn nhất. Đó là một bức tranh đầy màu sắc với rất nhiều điều đang diễn ra.

Lấy cảm hứng từ điều này, Play’n Go đã phát hành một game mới thú vị với một số tính năng tuyệt vời. Rainforest Magic là một máy đánh bạc 5 cuộn với 3 hàng và 25 dòng thanh toán. 

Đến khu rừng phép thuật RainForest Magic săn thưởng thôi

Rainforest Magic là một video game kiểu slot 5 cuộn với 25 hàng trả, có Biểu tượng Bí ẩn và Free Spin với Cuộn Bí ẩn. 

RainForest Magic

Đến khu rừng phép thuật RainForest Magic săn thưởng thôi

Để chơi game bạn chỉ cần chọn mức cược phù hợp với túi tiền của bạn. Giá trị cược trong khoảng 7.50 VNX cho đến 3000.00 VNX cho một lần quay. Bạn có thể nhấn + hoặc – để tăng giảm mức cược theo ý thích của bạn. Việc cuối cùng là nhấn Spin và chờ kết quả.

Bạn có thể giành chiến thắng tối đa 5000x tổng cược của bạn. 

RainForest Magic và những tính năng huyền bí

  • Biểu tượng bí ẩn:

Biểu tượng bí ẩn có thể dừng trên bất kỳ cuộn nào. Chúng hé lộ các biểu tượng tùng khớp, bao gồm cả Wild.

RainForest Magic

RainForest Magic và những tính năng huyền bí

  • Tính năng vòng quay miễn phí:

Bạn cần tối thiểu 3 biểu tượng Wild để kích hoạt tính năng này. Tại đây, bạn nhận được vòng quay miễn phí theo quy tắc sau: x3 Wild = 6 Free Spin, x4 Wild = 8 Free Spin, x5 Wild = 10 Free Spin, x6 Wild = 12 Free Spin,….Tối đa bạn sẽ nhận được 30 lượt quay miễn phí nhé.

Trước khi bắt đầu free spin có 4 bông hoa xuất hiện để bạn chọn. Chọn một bông hoa để được hé lộ cuộn bí ẩn cho Free Spin của bạn. Nhưng bạn chỉ được thưởng tối đa 4 cuộn đầy biểu tượng bí ẩn. Vị trí của Cuộn bí ẩn thay đổi sau lỗi lượt quay miễn phí.

Thiết kế của máy đánh bạc RainForest Magic thật tuyệt vời và âm thanh của khu rừng làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Nó có một số tính năng tuyệt vời và một khoản thanh toán rất tốt. Rainforest Magic là một trò chơi thú vị và chắc chắn đáng để thử.