(Jbo vnd) Bộ đôi giành chiến thắng tại Chung kết Phần Lan Red Bull Flick đã bị loại khỏi giải đấu 2vs2 sau khi FACEIT phán quyết rằng họ gian lận.

Cộng đồng CS:GO lâu nay đều hướng tới một môi trường chuyên nghiệp, loại bỏ sự gian lận từ những trận đấu bình thường cho đến các giải đấu mang tầm cỡ quốc tế. Điều này cũng là mong muốn của rất nhiều game thủ để biến CS:GO trở thành một tựa game hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên mới đây fan hâm mộ trên toàn thế giới phải đón nhận một tin không vui khi phát hiện gian lận ở một sự kiện được tổ chức bởi Red Bull.

Cụ thể, Red Bull đã công bố vào thứ Tư rằng woldesjezayyyy đều bị cấm sau “bản cập nhật kỹ thuật” được phát hành sáng nay bởi FACEIT, nền tảng nơi vòng loại đang được tổ chức.

Các tuyển thủ trong câu hỏi là một phần của một đội được gọi là boss osuja. Những người đã vượt qua các giai đoạn vòng loại và cũng đánh bại một bộ đôi ENCE với sự góp mặt của Aleksi ” allu ” JalliElias “Jamppi” Olkkonen trong một trận đấu căng thẳng. Ngay sau khi giải đấu kết thúc, các video clip đặt câu hỏi về tính hợp pháp của bộ đôi đã bắt đầu lưu hành ( một trong số đó đã đứng đầu 100.000 lượt xem trên YouTube). Nó khiến Red Bull thông báo rằng FACEIT sẽ điều tra vấn đề này một cách đầy đủ.

Dù vậy, FACEIT đổ lỗi cho “vấn đề kỹ thuật được giới thiệu vào tuần trước” vì thực tế là bộ đôi của osuja đã không bị phát hiện quá lâu. Theo nền tảng chơi game, vấn đề đã tạo ra sự chậm trễ cho cặp đôi bị cấm “cùng với 80 người chơi khác tham gia vào các cuộc thi khác”.

Điều này đồng nghĩa với việc eNhAnCeD, người đã kết thúc ở vị trí thứ hai trong chung kết khu vực Phần Lan, sẽ chuyển sang vòng loại châu Âu. Giải đấu sẽ diễn ra sau đó và dự kiến khai màn ​​vào ngày 30 tháng 5. eNhAnCeD sẽ thay cho vị trí của bộ đôi của osuja. Hai bộ đôi hàng đầu từ giải đấu này sẽ tiến tới sự kiện Red Bull Flick Invitational, với tổng giải thưởng 22.000 đô la được cung cấp.

Những người chơi từ G2 , BIGOG sẽ tham gia giải đấu này. Họ sẽ chơi trong chế độ trò chơi mới có tên Hold the Flag, được phát triển bởi Red Bull. Đây sẽ là một sự kiện thú vị khi tạo nên một sự đột phá mới trong giải đấu CS:GO.

Jbovnd